1. Biker bán chuyên

  Hàng hóa từ xe tải rơi xuống làm nam sinh nguy hiểm tính mạng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2021.

  Chỉ vì hành động vô ý thức và chủ quan của tài xế xe tải, nên đã gây ra tai nạn nghiêm trọng cho nam sinh đang lưu thông. Chắc chắn sẽ có rất nhiều anh em cảm thấy vô cùng tức giận khi theo dõi đoạn clip dưới đây.

  Hang hoa tu xe tai roi xuong lam nam sinh nguy hiem tinh mang
  Hàng hóa từ xe tải rơi xuống làm nam sinh nguy hiểm tính mạng

  Hang hoa tu xe tai roi xuong lam nam sinh nguy hiem tinh mang - 2

  Dù đang trong quá trình chuyên chở vật liệu xây dựng, nhưng người tài xế trong đoạn clip đã hoàn toàn không cố định chắc chắn những thanh sắt đằng sau ca bin mà cứ chất lên một cách ẩu tả.

  Hậu quả là khi chúng rơi xuống đã đè thẳng vào một nam sinh đang di chuyển trên đường, làm cho nam sinh này bị ngã nhào xuống mặt đường. Khiến cho thanh niên rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng vì bị rất nhiều thanh sắt đè lên người.

  Hang hoa tu xe tai roi xuong lam nam sinh nguy hiem tinh mang - 3
  Sau khi tai nạn xảy ra, đã có rất nhiều người chạy tới để hỗ trợ thanh niên này, sơ cứu và liên lạc với cơ quan chức năng.

  Thực sự nếu người tài xế lái xe tải buộc chặt và cố định những vật liệu xây dựng một cách chắc chắn thì có lẽ đã không xảy ra tai nạn đáng tiếc này. Mình vẫn rất thường xuyên thấy các bác tải hay chở hàng kiểu như vậy khi lưu thông ngoài đường, nhưng sau khi theo dõi đoạn clip này thì mình mới cảm thấy thực sự lạnh người!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng ba 2021
Đăng ký kênh
Đăng ký