Hàng độc - Pass chống trộm heo dầu thắng đĩa | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi anh nong dan, 21 Tháng ba 2016.


 1. Biker cấp 4

  Hàng độc - Pass chống trộm heo dầu thắng đĩa

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi anh nong dan, 21 Tháng ba 2016.

  Ông anh mình làm nghề inox mới chế ra được bộ bass dùng để giữ heo dầu thắng đĩa, không còn lo bị mất trộm.
  Hình xe chưa gắn bass :

  Hang doc Pass chong trom heo dau thang dia

  Ace hãy để ý 2 vòng tròn màu đỏ, bọn trộm chỉ cần dùng cái khóa chữ T mở 2 con ốc đó trong vòng 20 giây, sau đó dùng kềm hoặc kéo cắt cái ống cao su ở hình vuông màu đỏ, tổng cộng chưa đến 30 giây, rồi ung dung cầm cái heo dầu ra đi không trở lại....

  Hình xe đã gắn bass:

  Hang doc Pass chong trom heo dau thang dia - 2

  Hang doc Pass chong trom heo dau thang dia - 3

  2 con ốc ở vị trí vòng tròn màu đỏ ở trên bây giờ đã được gắn lên thêm 1 con ốc hình nón được gia công từ inox 304, được khoan ren 1 bên và cố định bằng 1 con ốc nhỏ đặc biệt, giúp con ốc hình nón bám chặt vào con ốc chính của thắng đĩa, bọn trộm không thể đem cả thùng dụng cụ theo để mà có thể mở được con ốc này, cho dù có đem theo đủ dụng cụ thì cũng phải mày mò 5-10 phút mới mở ra, trong khi bọn chúng ngồi nghiên cứu cách mở thì sẽ có người đến mời chúng lên CA phường uống trà Ô LONG .
  Bộ chuẩn là bộ inox nha ace, bộ màu vàng là hàng cao cấp, mạ vàng 24k (bảo đảm), dành cho ace nào muốn xài hàng cao cấp nha !

  Bộ này gắn được vào tất cả các loại xe của HONDA, SUZUKI, YAMAHA, SYM, mô tô, xe đĩa độ lớn cũng gắn được luôn !

  Ở ngoài có bán miếng bass chụp giá 40k nhưng có thể dùng 1 cây tua vít cạy ra 1 cách dễ dàng và cũng dễ hư lớp sơn phuộc (vì lâu ngày bùn đất bám vào dễ nổ sơn). Bộ bass này của mình thì khỏi cạy luôn!

  Hàng của mình gia công bằng 100% inox 304, mưa gió bão bùng gì cũng không bị gỉ sét, ai xài mà bị gỉ sét đem tới mình gắn cho bộ khác, tặng thêm vài bộ nữa về xài chơi!

  Và giá cho 1 bộ bass cực kì an toàn, cực đẹp cho heo dầu thắng đĩa là 60K, chỉ có 60.000đ để bảo vệ cho heo dầu của bạn. Riêng bộ mạ vàng giá 150k.

  Nhận ship nội thành, phí ship 20-30k, mua 3 bộ free ship

  ACE nào có nhu cầu xin liên hệ sđt 01656602210. Đem xe đến nhà sẽ được BAO LUÔN CÔNG LẮP ĐẶT NHA ACE, địa chỉ nhà của mình là 173/85 Khuông Việt, P.Trung, Q. Tân Phú

Đăng ký kênh
Đăng ký