1. Biker cấp 4

  Hàng chục cảnh sát can thiệp vụ đập taxi giữa ngã tư

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng một 2014.

  22h ngày 14/1, người đàn ông khoảng 40 tuổi chạy xe máy trên đường Lý Thường Kiệt, hướng từ đường 3 Tháng 2 về Hoàng Văn Thụ, khi đến ngã tư Bảy Hiền (Tân Bình, TP HCM) thì xảy ra va chạm khiến đèn xi nhan phía sau xe taxi hãng Đức Linh bị vỡ. Thay vì giải quyết nhẹ nhàng, hai người này đã lớn tiếng rồi xảy ra xô xát.

  Hàng chục cảnh sát 113, cơ động được huy động ngăn chặn vụ đánh nhau, đập ôtô giữa người đàn ông đi xe máy và tài xế taxi.

  Hang chuc canh sat can thiep vu dap taxi giua nga tu
  Nhiều cảnh sát và cơ động phải can thiệp
  Sau va chạm "Hai bên xuống xe hùng hổ khẩu chiến. Bất ngờ tài xế taxi lấy ống sắt rượt đánh người đi xe máy khiến ông này bị thương ở mặt, máu chảy khắp người", một nhân chứng kể.

  Người đi đường can ngăn nhưng cả hai vẫn rượt đuổi đánh nhau chạy lòng vòng trên đường. Người đàn ông bị thương sau đó tước được ống sắt và quay lại đánh khiến tài xế taxi cũng bị thương. Thấy đối thủ bỏ chạy, người này tiếp tục đập tan nát kính chắn gió sau của taxi.

  Hang chuc canh sat can thiep vu dap taxi giua nga tu - 2

  Người đàn ông đập bể kính xe taxi.

  Hàng chục công an phường, cảnh sát 113, cơ động và giao thông được huy động đến vãn hồi trật tự, ngăn chặn người đàn ông đập ôtô. Cả hai được đưa đi băng bó vết thương và đưa về trụ sở xử lý.
  2banh
  2banh.vn
 2. Hỗ trợ

  Hỗ trợ Biker chuyên nghiệp

  Loạn hết rồi haizzz
 3. Kawasaki Z1000

  Kawasaki Z1000 Biker cấp 2

  đánh mà để bị tước vũ khí rượt ngược lại hả ta, hài thiệt Hang chuc canh sat can thiep vu dap taxi giua nga tu
 4. xipo.vespa

  xipo.vespa Biker cấp 1

  thằng nào cũng sung