1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Hàng Brembo Fake có nguy cơ tràn lan thì nên lựa chọn thương hiệu thắng nào?

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 18 Tháng ba 2023.

  Các mặt hàng Brembo chính hãng hiện đang bị 'đe dọa' bởi lô sản phẩm Brembo Fake tinh xảo đến từ Trung Quốc sắp đổ bộ thị trường, cùng với những món đồ chơi 50A hay 100A đã xuất hiện từ trước khiến cho hàng thật lâm vào tình cảnh vàng thau lẫn lộn. Nếu đó là lý do làm anh em không muốn lựa chọn Brembo thì có thể tham khảo tới những thương hiệu mà mình giới thiệu dưới đây.

  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao
  Hàng Brembo Fake có nguy cơ tràn lan thì nên lựa chọn thương hiệu thắng nào?

  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 2

  Racing Boy


  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 3
  Thương hiệu đầu tiên mà mình muốn đề xuất cho anh em chính là Racing Boy, một cái tên có lẽ đã không còn xa lạ gì đối với những anh em chơi xe ở Việt Nam. Thương hiệu đến từ Malaysia này luôn luôn khiến cho chúng ta thích thú bởi những món đồ chơi giá bán dễ tiếp cận.

  Trong đó phân khúc các sản phẩm về thắng thì Racing Boy cũng phân phối đa dạng rất nhiều món phụ tùng với tầm tiền từ gần 1 triệu đồng cho tới khoảng 2 triệu đồng.

  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 4
  Với ưu điểm là giá thành dễ tiếp cận và không hề kén người chơi và hiệu năng ổn định, các sản phẩm về thắng của Racing Boy thật sự chính là một lựa chọn sáng suốt dành cho những anh em đang rơi vào trạng thái hoang mang với các món đồ chơi Brembo Fake. Chúng hầu hết đều có ngoại hình được phỏng tác tinh vi, nhưng chất lượng thì lại hoàn toàn không dám đảm bảo.

  Giá thành khiêm tốn của các sản phẩm Racing Boy cũng cho phép các tay chơi có thể thoải mái biến tấu chúng với các món phụ kiện đẹp mắt. Nâng tầm giá trị cho món đồ chơi xe của mình với diện mạo chỉn chu và hoàn hảo hơn.

  Accossato


  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 5
  Accossato giống với Brembo ở chỗ Accosato cũng đến từ nước Ý cho nên hai thương hiệu này hoàn toàn tương đồng về chất lượng. Đều đem tới hiệu suất vượt trội với đa dạng các dòng sản phẩm như: Cùm thắng, heo dầu, đĩa thắng,...

  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 6
  Đặc biệt Accossato lại vô cùng nổi tiếng với sản phẩm cùm côn ẩn chứa công nghệ đòn bẫy đặc biệt giúp cho thao tác bóp côn chuyển số diễn ra êm dịu và chuẩn xác.

  Sau vài lần tinh chỉnh về thiết kế bên ngoài, hiện nay diện mạo của cùm côn Accossato trở nên vô cùng sắc sảo và đẹp mắt. Thậm chí hấp dẫn luôn cả những anh em chơi xe tay ga 1 đĩa tìm hiểu và nâng cấp lên xế cưng để kiểm soát hệ thống thắng đùm phía sau.

  Galespeed


  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 7
  Galespeed có sản xuất vô số sản phẩm về thắng và được nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản, từng sản phẩm của GaleSpeed đều được chế tác từ vật liệu nhôm Billet CNC vô cùng cao cấp.

  Trong đó mình đặc biệt ấn tượng với dòng sản phâm cùm thắng và cùm côn dầu GaleSpeed RM có giá thị trường chỉ khoảng gần 7 triệu đồng. Tuy nhiên chúng có chất liệu hoàn toàn tương đồng với cùm thắng Brembo Billet đình đám, thậm chí sản phẩm GaleSpeed RM còn trông sắc sảo hơn vì sở hữu thiết kế hốc gió ở gần khúc tay gãy tăng tính khí động học.

  Hang Brembo Fake co nguy co tran lan thi nen lua chon thuong hieu thang nao - 8
  Thiết kế khúc tay gãy trên các dòng cùm thắng, cùm côn dầu, cùm côn dây của GaleSpeed cũng vô cùng thông khi có thể gập lên hoặc gập xuống tối đa 180 độ tùy vào hướng tác động lực. Hạn chế tối đa thương tổn cho khúc tay gãy nếu xảy ra va chạm hoặc té ngã.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng ba 2023
Quan tâm nhiều