1. Biker cấp 3

  Hãi hùng cô gái bị tên cướp đi Dylan gạch đùi giật túi xách

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 10 Tháng chín 2014.

  Theo thông tin chia sẽ từ trang Facebook cá nhân, một cô gái đã bị 2 tên cướp đi xe Dylan rạch rách đùi và có ý định cướp giật đi chiếc túi xách của cô nhưng bất thành ngay trên đường phố Sài Gòn.

  Hai hung co gai bi ten cuop di Dylan gach dui giat tui xach
  Chiếc váy bị gạch rách 1 đường khá dài

  Theo miêu tả của cô gái chạy xe từ hướng ngã tư Hàng Xanh trên đường Điện Biên Phủ khi gần đến cầu Điện Biên Phủ thì có 2 tên cướp cao to đi xe Dylan. Nhanh chóng hai tên này áp sáp và dùng dao cắt phăng chiếc túi xách và đạp chiếc xe máy của cô, cũng may cô gái không bị ngã vì đang chạy chậm.

  Tên cướp ngồi sau xe sau khi giật không được chiếc túi xách của cô còn quay lại giơ con dao y tế trên tay và chửi " Đ.M mày". Trong lúc hoảng hốt cô gái không hay biết gì khi chạy về đến cửa nhà thì phát hiện chỗ đeo túi ngay đùi đã bị rách một đường rất sâu và dài.

  Hai hung co gai bi ten cuop di Dylan gach dui giat tui xach - 2
  Vết thương sâu và dài

  Sau đó cô đã đóng taxi đến bệnh viên Gia Định cho bác sĩ băng bó và may lai vết thương. Trước đó hàng ngày cô vẫn để túi xách trong cốp xe tuy nhiên hôm nay sơ hở và gặp chuyện xui xẻo.

  Cô chia sẽ sự việc bằng lòng trắc ẩn về tình người trong xã hội như sau: " Cái đùi bị vậy chắc chắn là đau lắm rồi, nhưng cứ nằm suy nghĩ mãi cái hành động, ánh mắt của bạn ngồi sau người lái chiếc Dylan đó, nhớ mãi cái gương mặt bản ấy, máu lạnh lắm luôn, không có tí tình người nào...Bạn ơi! Nếu có đọc được bài này thì tự mà suy nghĩ lại hành động của mình bạn nhé, con người với nhau chứ đâu phải gì đâu mà bạn dã man quá bạn ? Mong bạn ấy đừng mang đâu khổ đến cho những nạn nhân khác nữa!"

  Chuyện cướp giật xảy ra như "cơm bữa" tại Sài Gòn với đủ chiêu trò, hồi tháng 8 /2014 một cô gái đã tử nạn tại Quận 6, Sài Gòn khi 2 tên cướp giật túi xách làm cô ngã ra đường và bi xe taxi cán chết.

  Nguồn: VOR
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều