1. Biker cấp 4

  Hai đối tượng cầm đầu vụ học viên cai nghiện bỏ trốn đã trộm xe máy của một cán bộ làm phương tiện

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười 2016.

  Thiệt là không biết nói gì đây: Hai đối tượng cầm đầu vụ học viên cai nghiện bỏ trốn đã trộm xe máy của một cán bộ làm phương tiện... Kết quả thì mời bạn đọc qua bài báo để biết thêm chi tiết ha. Cùng với việc truy bắt gần 600 học viên bỏ trốn khỏi trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai. Cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc xác minh được 3 đối tượng được cho là cầm đầu kích động các học viên.

  Hai doi tuong cam dau vu hoc vien cai nghien bo tron da trom xe may cua mot can bo lam phuong tien
  Trung tâm cai nghiện tỉnh Đồng Nai bị các học viên đập phá tan hoang.


  Cụ thể 3 đối tượng trên gồm: Trần Ngọc Dũng (26 tuổi), Võ Đình Huân (31 tuổi), Đậu Đức Nghĩa (31 tuổi, cùng ngụ Đồng Nai).

  Theo đó, chiều ngày 23/10, Dũng bị ốm nên xuống trạm xá của trung tâm để khám bệnh và uống thuốc. Sau khi trở về phòng, Dũng dùng vật nhọn cứa vào cổ mình đòi tự tử đồng thời la hét kích động một số người khác trong phòng đập tường trốn ra ngoài.

  Sau khi thoát được ra khỏi phòng, các học viên này tổ chức kích động, đập thủng tường phòng ở các khu A1, F, G để giải phóng học viên.

  Trong đêm, hàng trăm người cầm theo hung khí, gậy, ván gỗ, bình cứu hỏa mini... để chống trả bảo vệ. Trước những hành động quá khích và manh động của gần 600 học viên, bảo vệ của trung tâm cai nghiện đành bất lực và cầu cứu cơ quan chức năng. Những học viên sau đó đã tràn ra ngoài thông qua cổng chính trung tâm. Riêng Huân và Nghĩa đã trộm một xe máy của cán bộ trung tâm để chạy trốn.

  Tính đến trưa 24/10, cơ quan chức năng đã đưa được hơn 300 người trở lại trung tâm.
  Nguồn phapluatplus / Đ. Linh
  2banh
  2banh.vn