1. Biker tích cực

  Hai cô gái đi xe tay ga ăn cắp hoa được cộng đồng quan tâm đặc biệt

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 23 Tháng hai 2016.

  “Đi xe Vespa, ăn mặc sành điệu, áo hai dây các kiểu mà lại đi ăn trộm một chậu hoa người khác mất công trồng sao? Thiếu thốn đến mức đó à?” là chia sẻ của nickname M.G.
  Hai co gai di xe tay ga an cap hoa duoc cong dong quan tam dac biet
  Facebooker X.L chia sẻ: “Xinh đẹp mà lại đi ăn trộm, ăn cắp đúng là không chấp nhận được”.

  Xung quanh thông tin vụ 2 thiếu nữ đi xe Vespa đỏ đã dừng xe lấy cắp chậu hoa trang trí bên đường ngày tết rồi bỏ chạy, chiều ngày 22/2, chia sẻ với báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn Thiệu, trực ban công an TP.Thủ Dầu 1, tỉnh Bình Dương cho biết: "Xem clip trên mạng không xác định được vị trí đó ở chỗ nào mà xử lý. Mạng đưa lên như vậy mở ra thì biết thôi chứ bên này không nhận được thông tin phản ánh từ bộ phận nào nên không nắm được vụ việc".

  Cùng ngày, anh Nhật, đội cảnh sát 113 Công an tỉnh Bình Dương cũng cho biết: "Nếu chúng tôi tiếp nhận thông tin đó thì sẽ đi làm rõ sự việc, lực lượng 113 cũng chưa nắm được clip. Sự việc xảy ra ở vị trí nào, chỗ đó nằm chỗ nào, nếu biết thì mới xác minh được ở địa phương đó. Hiện lực lượng 113 chưa ghi nhận trường hợp này".

  Hai co gai di xe tay ga an cap hoa duoc cong dong quan tam dac biet - 2
  Cô gái ngồi trên xe Vespa nhìn ngó xung quanh để cô bạn đi cùng trộm hoa. Ảnh: cắt từ clip

  Về vụ việc này, mới đây trên mạng lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh hai thiếu nữ trẻ ăn mặc khá sành điệu, đi xe Vespa đỏ và dừng lại bên đường khi trời đã khá tối.

  Sau đó, cô gái mặc váy hai dây bắt đầu nhìn ngó xung quanh và quan sát mọi việc để người bạn ngồi sau nhanh chóng ra ôm lấy chậu hoa vàng.

  Hai co gai di xe tay ga an cap hoa duoc cong dong quan tam dac biet - 3
  Sau khi lấy trộm được hoa, 2 cô gái nhanh chóng lên xe bỏ chạy. Ảnh: Cắt từ clip

  Ngay sau khi trộm được chậu hoa, hai thiếu nữ phóng xe với tốc độ cao và rời khỏi hiện trường một cách nhanh chóng.

  Được biết, sự việc xảy ra vào đêm ngày 9/2 (ngày mùng 2 Tết Bính Thân) tại Thủ Dầu 1, Bình Dương. Sau khi clip được đăng tải, cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc trước hành động không đẹp của 2 cô gái trẻ.
  2banh
  2banh.vn