1. Biker chuyên nghiệp

  Hai anh em Marquez tặng thiết bị y tế cho bệnh viện

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 4 Tháng tư 2020.

  Hai anh em Marc MarquezAlex Maquez đã có những hành động cao cả như tặng thiết bị y tế cho Bệnh viện Đại học Lleida để giúp những bệnh nhân bị ảnh hưởng bởi virus Covid-19 và quyên góp tiền cho Hội Chữ thập đỏ.

  Hai anh em Marquez tang thiet bi y te cho benh vien
  Hai anh em "Marquez" tặng thiết bị y tế cho bệnh viện.
  Hai anh em Marquez tang thiet bi y te cho benh vien - 2
  Trong thời kỳ khó khăn lớn do sự lây lan của virus Covid-19, anh em "Marquez" đã thể hiện tấm lòng yêu thương mọi người bằng cách cung cấp thiết bị y tế để giúp đỡ người nhiễm bệnh cho bệnh viện Bệnh viện Đại học Lleida. Bao gồm các thiết bị X quang di động và máy phân tích khí, những thiết bị này sẽ giúp kiểm tra bệnh nhân bị nhiễm trùng phổi nặng.

  Hai anh em Marquez tang thiet bi y te cho benh vien - 3

  Ngoài ra, cặp đôi mang cùng tên cũng đang giúp quyên góp tiền cho Hội Chữ thập đỏ với các vận động viên đẳng cấp thế giới khác như "Rafael Nadal" - một tay vợt đẳng cấp thế giới và một cầu thủ bóng rổ như "Palmasal".

  Hai anh em Marquez tang thiet bi y te cho benh vien - 4

  Marc Marquez đã chia sẻ rằng: "Như bạn đã biết, đây là thời gian khó khăn và khắc nghiệt. Trong đó mọi sự giúp đỡ đều rất quan trọng, do đó tôi đã tham gia vào các dự án của "Rafael Nadal""Palmasal". Tôi đã ủng hộ tiền của mình cho Hội Chữ thập đỏ và tôi muốn hỗ trợ cho thế giới thể chống lại dịch Covid-19. Chúng ta có thể làm gì cùng nhau? Như tôi đã nói, bất kỳ trợ giúp nào cũng đều rất quan trọng và đó là lý do tại sao tôi chọn giúp đỡ những người cần nó nhất. Trước tiên hãy nhớ rằng một số điều đơn giản, như ở yên trong nhà. Đó là thứ có thể giúp ích nhiều nhất hiện nay".
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng tư 2020