1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Hai anh chàng chơi lớn lấy Honda SH 'bào' qua 35 nước

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2021.

  Hai nhân vật chính trong câu chuyện ngày hôm nay đã chính thức ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness khi lập kỷ lục đi xuyên 35 quốc gia bằng một chiếc Honda SH300i. Ngay lập tức, thông tin này đã gây ra một vụ chấn động lớn trên toàn cầu!

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc
  Hai anh chàng chơi lớn lấy Honda SH 'bào' qua 35 nước!

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 2
  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 3
  Với tất cả sự dũng cảm và tình yêu to lớn dành cho đam mê xê dịch, hai anh chàng MattReece đã quyết định sử dụng một chiếc Honda SH300i đi xuyên qua 35 quốc gia trên thế giới để làm việc thiện nguyện.

  Được biết thì cuộc hành trình này có quãng đường lên tới 55.000 km và có thời gian thực hiện là 15 tháng. Phải liên tục chạy xe trong những điều kiện môi trường khác nhau, lúc thì trời nóng như lửa đốt còn lúc thì cực kì buốt giá với nhiệt độ -40 độ C.

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 4
  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 5
  Trước chuyến đi, MattReece đã sử dụng vốn kiến thức về cơ khí của mình để chế tạo ra một chiếc Sidecar được lắp vào bên trái SH300i. Chiếc Sidecar này quả thật sự là một ý tưởng vô cùng táo bạo, đi ngược lại hoàn toàn với nhiều người đam mê xê dịch bằng xe máy khi họ đa số chỉ đi một mình hoặc rủ thêm một chiến hữu chạy xe cùng.

  Nói sơ về chiếc Sidecar này, nó có thiết kế hết sức tối giản với một phần nóc có thể dùng để che nắng che mưa. Hệ thống khung gầm và phuộc nhún phía sau là hai hạng mục được hai anh chàng chăm chút kỹ lưỡng, sao cho vừa có độ ổn định mà vẫn tạo sự thoải mái cho người ngồi phía trong.

  Không chỉ là một nơi 'tạm trú' an toàn, thoải mái mỗi khi mệt mỏi và muốn 'đổi tài', chiếc Sidecar này còn cung cấp cho MattReece thêm không gian để chuyên chở hành lý. Giúp họ có thể đem theo thêm nhiều vật dụng cần thiết để phục vụ ho chuyến đi để đời.

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 6Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 7Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 8
  Trong chuyến hành trình, không ít lần chiếc SH300i này gặp phải những sự cố về máy móc khi liên tục vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt. Chưa hết, còn phải hoạt động hết công sức khi phải kéo theo một chiếc Sidecar và rất nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh.

  Nhưng MattReece đã vượt qua tất cả những khó khăn ấy nhờ những kiến thức từ cơ khí của mình. Dọc đường, hai anh chàng này còn nhận được sự giúp đỡ của nhiều garace chuyên khắc phục những sự cố phát sinh trong chuyến hành trình.

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 9
  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 10
  Sau khi kết thúc chuyến hành trình, họ đã vô cùng bất ngờ và phấn khởi khi được sách kỷ lục Guinness thế giới. Với kỷ lục những người đầu tiên đi vòng quanh thế giới bằng một chiếc xe tay ga độ Sidecar!

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 11
  Câu chuyện của hai anh chàng MattReece đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ đam mê xê dịch. Thật sự, chuyến hành trình 55.000 km xuyên qua 35 quốc gia này đúng là một chuyến đi để đời!

  Một số hình ảnh khác về chuyến hành trình này:

  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 12Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 13Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 14Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 15Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 16
  Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 17Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 18Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 19Hai anh chang choi lon lay Honda SH bao qua 35 nuoc - 20
  Create : The Sidecar Guys (Matt and Reece)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng tư 2021