1. Biker chuyên nghiệp

  Hà Nội ùn tắc giao thông ngày 6/9 tại chốt vùng đỏ

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng chín 2021.

  Mật độ phương tiện trên các tuyến đường hướng tâm của Hà Nội vẫn đông trong sáng 6/9, ùn tắc đã xảy ra ở chốt kiểm soát trên quốc lộ 32.

  Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do

  Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do - 2

  Sáng 6/9, lực lượng chức năng triển khai 39 chốt trực tại “vùng đỏ”, nhằm kiểm soát chặt chẽ tất cả người và phương tiện được ra vào thành phố. Tại chốt cầu Diễn hướng về trung tâm thành phố, lượng người và phương tiện di chuyển trên đường rất đông.


  Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do - 3
  Tại mỗi chốt, lực lượng chức năng sẽ dừng phương tiện, đo thân nhiệt, yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra giấy đi đường, kiểm tra phương tiện được phép vận chuyển hàng hóa thiết yếu.

  Trong ngày đầu thực hiện việc kiểm soát giấy đi đường mới, lực lực chức năng tại các chốt chặn chủ yếu tuyên truyền nhắc nhở. Đồng thời, lực lượng chức năng cũng yêu cầu người dân nhanh chóng sử dụng giấy đi đường mới theo các quy định hiện hành”.


  Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do - 4Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do - 5
  Tại chốt kiểm soát cầu Chương Dương hướng từ Long Biên sang trung tâm thành phố cũng xảy ra tình trạng đông xe gây ùn tắc cục bộ.

  Trước đó, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cho biết, biện pháp cấp giấy đi đường là vấn đề mới, là việc khó, chưa có tiền lệ.

  Ha Noi un tac giao thong ngay 69 tai chot vung do - 6
  Việc quản lý cấp vùng 1 phải thực chất hơn, giảm lượng người ra đường. Tuy nhiên, để chuẩn bị chu đáo cho công tác cấp giấy đi đường theo quy trình mới và tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp, trong 2 ngày 6-7/9, các lực lượng chức năng của thành phố chỉ kiểm tra nhắc nhở, xử phạt đối với những trường hợp ra đường không có lý do chính đáng. Những người chưa có giấy đi đường mẫu mới sẽ không bị xử phạt trong thời gian này.

  Theo: VTC.VN - VĂN GIANG
  2banh
  2banh.vn
 2. MigVietchannel

  MigVietchannel Biker cấp 1

  Hicc như em ngồi nhà lái con ô tô trong hệ thống mô phỏng cho đỡ ùn tắc mà lại an toàn phòng dịch hehe. Các bác muốn như em thì ghé đây xem nè =>> h t t p s : / / b i t . l y / 3 k w P w r 2 (xóa dấu cách)