1. Biker chuyên nghiệp

  Há hốc với Kawasaki Victor 150 độ đỉnh khoe dáng bên sơn Grunge Graffiti

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2018.

  Kawasaki Victor 150 là 1 trong những mẫu xe 2 thì đã có mặt lâu đời tại trị trường Đông Nam Á, cho đến thời điểm hiện tại nó thuộc dạng quý hiếm do đã bị khai tử, tuy nhiên ở Thailand thì còn xuất hiện rất nhiều bằng những bản độ ấn tượng, tạo mới trở nên đẳng cấp hơn, dẫn chứng như chiếc Kawasaki Victor 150 độ kiểng bên dưới đây.

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti
  Há hốc với Kawasaki Victor 150 độ đỉnh khoe dáng bên sơn Grunge Graffiti.

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 2

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 3

  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo đậm chất thể thao với những sắc màu nổi bật trên dàn áo, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, mang lại hiệu năng thực thụ, chúng ta cùng xem qua nhé!

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 4
  Dàn chân với mâm đúc nguyên thủy được thay thế bằng niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp, nó thúc đây trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Ở Thailand họ chuộng độ bánh căm lắm nên chúng ta sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy bánh căm trên chiếc xe độ này. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa tải kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng được gắn hoàn chỉnh lên xe qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao.

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 5
  Hệ thống giảm xóc sau được thay đổi bằng phuộc đồ chơi với lò xo mang màu xanh Nitron cực đẹp, ty phuộc & lò xo có kích thước lớn hơn zin rất nhiều, mang lại sự cứng cáp cho xe.

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 6
  Ống xả độ với lon DBS Carbon cho âm thanh tê tái đây uy lực được kết hợp cùng cổ pô bụng bầu đặc trưng của mẫu xe 2 thì, việc chơi cổ bầu giúp nén lại 1 lượng hơi bên trong để ko bị hụp ga hoặc mất hơi lúc chạy nước hậu, tất cả mẫu xe 2 thì đều phải có cổ bụng bầu.

  Ha hoc voi Kawasaki Victor 150 do dinh khoe dang ben son Grunge Graffiti - 7  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Nhìn lạ quá, không biết gì về em nó luôn