1. Biker chuyên nghiệp

  Há hốc với chiếc Vision độ dàn chân siêu khiếp khi chỉ mới lăn bánh 7km

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng mười 2018.

  Trong thời gian trở lại đây trào lưu độ chiếc tay ga Vision lại trở nên rầm rộ, đây là mẫu xe tay ga thường dành cho các bà nội trợ hay những bạn học sinh nữ cá tính & nay nó lại đem dấu ấn mạnh cho các biker chơi xe qua những bản độ hầm hố, dẫn chứng như chiếc Vision độ kiểng bên dưới đây.

  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km
  Há hốc với chiếc Vision độ dàn chân siêu khiếp khi chỉ mới lăn bánh 7km.


  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km - 2

  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km - 3
  Dù thay đổi khá nhiều chi tiết trên xe nhưng em nó vẫn giữ cho mình bộ áo nguyên thủy với gam màu xanh dương đậm chất thể theo & trẻ trung, yếm trước ở 2 phía hiện rõ logo cánh chim đặc trưng Honda có cấu tạo từ Titan.

  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km - 4
  Oder đồng hồ chỉ mới 7km, mới sách từ hãng ra đã độ dàn chân khiến người xem tê tái rồi.

  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km - 5

  Góc ảnh này ta sẽ thấy bánh mâm đã được thay thế bằng bánh căm niềng nhôm Racing boy siêu mỏng, để gắn được hoàn chỉnh lên xe phải sử dụng đùm zin click thái 125, vành nhôm 17inch thay vì 14 inch như tiêu chuẩn, việc lắp đặt cũng khá dễ dàng, rút căm plug and play, tuy nhiên nhược điểm khi sử dụng vành căm 17inch là phần bánh sau phải được nâng dè cao hơn tí xíu để khỏi cạ bánh và lưu ý chỉ sử dụng lốp 70-80, không thể lớn hơn nữa. Ngoài ra trọng lượng cũng giảm xuống đáng kể để xe gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Galfer KTM đi kèm lòng nhôm CNC kết hợp cùng heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cao, tất cả các chi tiết đều được cố định bằng ốc Proti.

  Ha hoc voi chiec Vision do dan chan sieu khiep khi chi moi lan banh 7km - 6
  Đây chỉ là khởi đầu ở dàn chân nhưng đã hấp dẫn đến thế, trong tương lại nó sẽ trở nên đặc sắc & đẳng cấp hơn nữa, 2banh.vn sẽ tiếp tục cập nhật chiếc xe độ này trong thời gian sắp tới.
  Ảnh: Vũ Trung Kiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng mười 2018