1. Biker cấp 3

  Gương cầu trên Nouvo SX

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2014.

  Nouvo là dòng xe tay ga cỡ nhỏ đang đứng nhất nhì trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ở mẫu Nouvo SX mới nhất, xe được hãng trang bị dàn đèn với gương cầu (GC) Projector.
  Guong cau tren Nouvo SX
  Phiên bản Nouvo SX GP 2014.
  Tuy nhiên, GC của Nouvo SX sử dụng là trái cos của Camry châu Á cho cường độ ánh sáng khá thấp, không rực rỡ như nhiều người hi vọng. Vậy nên trong giới trẻ rộ lên trà lưu thay GC cho xe. Trong đó các loại GC được chọn thường đảm bảo đù 2 chế độ pha - cos và ánh sáng cũng như đường cắt phải tím và đậm.
  Guong cau tren Nouvo SX - 2
  Gương cầu zin của Nouvo SX.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu gương cầu cho anh em lựa chọn từ bình dân tới cao cấp như: GC Morimini tiết diện nhỏ, vẫn có đủ pha-cos nhưng ánh sáng không tỏa xa, cao cấp hơn thì có GC Merc, GC Lexus, GC Infinity FX, GC Hala....và mẫu được lựa chọn nhất là GC của Acura, tiết diện cực to, ánh sáng cực cáo và cho ra đường cắt cực kì nét. Và tất nhiên, cái giá của nó cũng không hề đơn giản.
  Guong cau tren Nouvo SX - 3
  1 chiếc Nouvo SX đi GC Merc.
  Topic lập ra để các anh em góp ý, cho ý kiến về việc độ GC cho xe, cũng như lựa chọn GC nào là phù hợp nhất cho Sx. Các anh em cho ý kiến chân thành nhé.
  2banh
  2banh.vn