1. Biker chuyên nghiệp

  Gục khóc khi bị thanh niên chạy Exciter cướp người yêu mình

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 26 Tháng ba 2021.

  Bỏ làm về nhà tổ chức sinh nhật cho người yêu, anh chàng gục khóc trước của nhà nghỉ khi em đang đi cùng thanh niên chạy Exciter, lý do khiến nhiều anh em bất ngờ.

  Guc khoc khi bi thanh nien chay Exciter cuop nguoi yeu minh

  Gục khóc khi bị thanh niên chạy Exciter cướp người yêu mình.

  Guc khoc khi bi thanh nien chay Exciter cuop nguoi yeu minh - 2
  Cậu này là công nhân nhà máy giấy, làm ca kéo thế nào đó mình không biết. Hôm nay sinh nhật người yêu cậu ấy. Lúc đầu thì hai đứa nhắn cho nhau, cậu này bảo là bận làm, chắc hôm nay không đến sinh nhật được, vì xin nghỉ thì sếp không cho.

  Thế là em gái tưởng người yêu hôm nay bận làm, không đi chơi sinh nhật cùng được nên gọi anh khác (bồ 2, dự bị) chạy Exciter, cùng em tay trong tay ngắm phố phường ăn uống chơi bời. Đang vui vẻ cùng nhau tay trong tay, hôn hít ở nhà nghỉ gần nhà em gái thì gặp thanh niên công nhân ôm bánh kem đi tới.

  Guc khoc khi bi thanh nien chay Exciter cuop nguoi yeu minh - 3
  Éo le hoàn cảnh này, thanh niên công nhân không nói một lời nào cả, ngồi sụp xuống đường, bánh kem rơi bẹp luôn phí quá. Cậu người yêu dự bị cũng ngơ ngác luôn. Ba đứa không nói với nhau nào câu nào.

  Guc khoc khi bi thanh nien chay Exciter cuop nguoi yeu minh - 4
  Chỉ cậu thanh niên công nhân cúi mặt khóc thút thít, chắc phần vì đau lòng, phần vì bỏ cả làm, bị trừ lương. Mai có khi bị đuổi việc, lại mất tiền mua bánh mà phải thấy cảnh này. Con gái thật là, nhiều đứa gì mà khốn nạn quá. Lúc vợ mình ra dỗ cậu này thấy nó vẫn cười mới đểu.

  Thế là mặc cậu này khóc như đứa trẻ con, đôi kia lên xe tốc biến, trước khi đi cô gái bảo thanh niên này không lo lắng được cho cô ấy & không có Exciter. Lúc này mình mới rót cho cậu kia cốc nước, bảo đừng khóc nữa nó đi với thằng khác rồi em khóc không thay đổi được gì đâu.

  May cho em trai sớm biết được lòng dạ nó, không sau này khổ nữa. Mà cậu này hiền lắm luôn ấy, không nói gì, không chửi, không hành động, nể thật. Như mình chắc đến đâu thì đến, xử tới số hai đứa này luôn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2021