1. Biker chuyên nghiệp

  GTS 300 Super hầm hố hơn trong bộ súng Multistrada

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 27 Tháng mười hai 2019.

  Vespa GTS 300 Super là một trong những mẫu xe xe đỉnh cao của Piaggio, mang trong mình khối động cơ mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được ngoại hình cổ điển. Chiếc xe vừa được một dân chơi tại mảnh đất hình chữ S độ lại toàn bộ diện mạo bên ngoài bằng những món đồ chơi vừa mắc tiền, vừa rất đẹp lại vừa đẳng cấp.

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada
  GTS 300 Super hầm hố hơn trong bộ súng Racefit

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 2

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 3
  Phần đầu xe được cách điệu thêm phần kính chắn gió phía trước cho chiếc xe thêm phần cổ điển. Hai bên đầu xe đã được thay đổi cùm thắng tích hợp bình dầu rời, tuy nhiên do góc ảnh quá xa nên mình không thấy được thương hiệu của sản phẩm, dự đoán thì đây là cùm phanh Brembo cùng bình dầu Bonamici.

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 4
  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 5
  . Ngoài ra thương hiệu Zelioni cũng góp mặt trong bản độ này nằm ở phần cảng sau của xe, chi tiết yên xe được cách điệu lại phong cách 'bánh mì' vừa làm đẹp cho xe không mất đi kiểu dáng cổ điển mà còn đem lại độ dễ chịu cho người ngồi.

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 6
  Dàn chân trước là sự kết hợp giữa phuộc Vespa 946 tích hợp bình dầu phụ đi kèm núm chỉnh CNC để kiểm soát lực đàn hồi, chú heo dầu Brembo 4 pis đối xứng lấy từ xe Ducati 959 kết hợp cùng đĩa thắng Braketech làm gia tăng độ thẩm mỹ và lực phanh.

  GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 7GTS 300 Super ham ho hon trong bo sung Multistrada - 8
  Phần hơi thở chủ xe đã hướng tới mẫu pô 2 nòng lấy từ xe Ducati Multistrada để tăng sự độc đáo và lạ mắt cho chiếc xe, thân pô có thể nói đã ôm hết phần dàn chân sau bên phải của xe trong khá đẹp và đầy liền lạc.

  Hình ảnh của Thành Lâm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng mười hai 2019