1. Biker chuyên nghiệp

  GSX-R150 độ cá tính với phong cách Bumblebee

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 31 Tháng ba 2019.

  Trong phân hạng Sport bike đường phố ở phân khúc 150cc, đang có khá nhiều sự lựa chọn từ các hãng lớn như Honda, Yamaha, Suzuki, trong đó ấn tượng nhất về thiết lẫn sức mạnh động cơ có lẽ là GSX-R150 cái tên được khen cũng khá nhiều và bị chê cũng không hề ít nhưng rõ ràng những gì mà hãng xe Nhật Bản đem lại cho người tiêu dùng về sức mạnh động cơ thì không thể xem thường.

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee
  GSX-R150 độ nhẹ nhàng với phong cách Bumblebee

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 2

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 3
  Dàn chân được giữ nguyên bản theo đúng những gì nhà sản xuất đưa ra chủ xe chỉ phối lại choi nó hai tông màu xanh cam vô cùng khác biệt tạo được sức hút cho chiếc xe mỗi khi lăng bánh trên đường phố, thay đổi tư thế người ngồi lái bằng bộ số gãy đơn CNC giúp dàn chân dời ra phía sau nhiều hơn khiến người chạy ôm sát bình xăng hơn xé gió tốt hơn.

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 4
  Phần dè sau đã được tháo bỏ đi chủ xe đã ốp biển số nằm dưới gầm xe giúp đuôi xe thon gọn hơn phong cách này được khá nhiều anh em chơi xe PKL từ nhiều năm nay rất thích sử dụng. Hơi thở sử dụng pô tăng đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe nhờ cấu tạo thoáng hơn rất nhiều giúp gia tăng mã lực cho chiếc xe một cách đáng kể.

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 5GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 6GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 7
  Điểm nhấn lớn nhất làm nên sự tinh tế cho chiếc xe độ này phải kế đến đó là bộ tem trùm mang phong cách của Bumblebee có lẽ đây là nhân vật mà chủ xe yêu thích nhất, tiệm Tuan Decal đã thực hiện bộ tem này dưới công nghệ tem trùm giúp chiếc xe xanh đổi màu hoàn toàn thành đen với những góc cạnh được xử lí rất tỉ mỉ làm cho bộ tem ôm sát với dàn áo rất nhiều tạo cảm giác cho người xem như bộ tem sơn chứ không phải dán thông thường.

  GSXR150 do ca tinh voi phong cach Bumblebee - 8
  Giá xe GSX-R150 2019 hiện nay tầm 74,990,000 đồng và 76,900,000 cho phiên bản màu đặc biệt ngoài ra người tiêu dùng có thể bỏ thêm 12,100,000 đồng để trang bị ngối nâng chính hãng bao gồm pô Yoshimura, ốp yên solo sau, pat biển số rời.
  Hình ảnh của Tuấn Decal​


  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 29 Tháng ba 2019