1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Grom 2022 được nâng cấp toàn diện để trở thành bản độ siêu ngầu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 2 Tháng năm 2022.

  Grom 2022 chính là một thế hệ nâng cấp của MSX, đã được Honda trình làng cách đây chưa lâu. Tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã được anh em chơi xe quan tâm một cách nồng hậu và cũng đã xuât hiện không ít bản độ đặc sắc. Nếu đã trót yêu thích Grom 2022 thì chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi bỏ lỡ bản độ chất lượng dưới đây!

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau
  Grom 2022 được nâng cấp toàn diện để trở thành bản độ siêu ngầu

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 2
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 3
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 4
  Ở trên dàn ghi đông trần này, cùm thắng Brembo RCS 17 và cùm côn Domino TWM đã thay thế hoàn toàn cùm thắng cùng với cùm côn nguyên bản của Grom 2022. Sự có mặt của chúng chắc chắn sẽ đen đến cảm giác bóp thắng cũng nhóp côn mượt mà hơn rất nhiều.
  Để hạn chế tối đa thương tổn cho cùm thắng và cùm côn hàng hiệu, chủ nhân chiếc Grom 2022 đã quyết định bổ sung thêm một bộ bảo vệ tay thắng Barkbusters. Ngăn ngừa nguy cơ cùm thắng hay cùm côn bị biến dạng khi xảy ra sự cố.
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 5
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 6
  Cặp phuộc trước hiện đã được nâng cấp triệt để bởi bộ kit Racing Bros, cho phép người sử dụng can thiệp sâu vào quá trình nhún nảy của phuộc. Nhằm điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu đi lại hằng ngày và địa hình vận hành.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 7
  Heo thắng phía trước đang sử dụng heo Brembo 4 piston màu đen tuyền hiếm thấy, được kết hợp cùng một chiếc đĩa thắng lòng vàng sắc sảo. Trên chiếc đĩa này các lỗ tản nhiệt được bố trí dày đặc, tối ưu hóa quá trình tản nhiệt và giúp đem lại hiệu năng hãm phanh hiệu quả hơn.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 8
  Dàn chân sau của chiếc Grom 2022 cũng có sự xuất hiện của chiếc đĩa thắng lòng vàng, nhưng heo thắng thì lại là heo Brembo 2 piston có phối màu liền lạc cùng heo trước. Đem tới lực thắng phù hợp với dàn chân sau và cũng dễ dàng lắp đặt hơn so với heo Brembo 4 piston đối với vị trí bánh sau.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 9
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 10
  Bộ gắp cơ bắp mà chiếc Grom 2022 đang sở hữu được gia công bằng chất liệu nhôm CNC nguyên khối và đến từ thương hiệu G-Crarft. Sự bóng bẫy của nó thật sự trông cục kì 'ăn rơ' với bề ngoài huyền bí của bộ dè sau H2C Carbon.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 11
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 12
  Giống như phuộc trước, phuộc sau của bản độ Grom 2022 cũng đến từ thương hiệu Racing Bros. Nên nó cũng sẽ đem đến hiệu năng giảm xóc hết sức tuyệt vời bất kể chủ nhân có di chuyển ở điều kiện địa hình bằng phẳng hay gồ ghề.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 13Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 14
  Nắp sên cam và chống nghiêng là hai chi tiết được gia công bởi thương hiệu Takegawa, mang trên mình diện mạo sắc sảo trong từng đường bo góc cạnh.

  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 15
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 16
  Grom 2022 duoc nang cap toan dien de tro thanh ban do sieu ngau - 17
  Ngoài trọng lượng nhẹ hơn cây pô zin thì cây pô Over Racing Titan mà chiếc Grom 2022 được chủ nhân trang bị còn có âm thanh vô cùng phấn khích. Đanh thép và mê hoặc ở tất cả mọi dãy tốc độ, từ thấp đến cao.
  Credit : Sunday garage by kr.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 1 Tháng năm 2022
Quan tâm nhiều