1. Biker chuyên nghiệp

  Grande làng gió mới trong văn hóa xe độ Thái Lan

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2022.

  Thường thì mẫu xe tay ga thời trang này được sử dụng nhiều trong nhu cầu hằng ngày của các chị em Việt Nam, nhưng tại Thái Lan thì mẫu Grande được chào đón nhưng một dòng xe để độ chế và làm đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Và chiếc Grande độ dưới đây là một điển hình.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan
  Grande làng gió mới trong văn hóa xe độ Thái Lan

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 2
  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 3
  Về phần dàn áo thì màu trắng là lựa chọn của chủ xe phối cùng phần da yên nâu làm nên sự sang chảnh lịch lãm cũng như cổ điển cho chiếc xe có thiết kế hơi bầu của nhà Yamaha.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 4
  Xem xét về phần tai thỏ hai bên dùng kính của thương hiệu Napoleon được ưa chuộng rất nhiều tại Thái Lan. Mặt sau kính bằng nhựa đen tương tự như kính zin thân sắt và phần khớp bên dưới có thể xoay chuyển lên xuống tới lui rất tiện lợi.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 5
  Bao tay ariete là sản phẩm được chủ xe tin dùng để tạo nên cảm giác thoải mái nhất khi lái xe.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 6Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 7
  Phía trước đầu xe bên cùm dầu được thay bằng Brembo RCS với thân hình to lớn của mình, nên người thợ phải cắt khoét một góc dàn áo mới có thể ráp đầu đèn vào mà không bị cạ cấn.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 8
  Bố trí cho góc tay thắng bên này để đảm nhiệm phanh đùm sẽ là bản TWM chính hãng đến từ Ý. Mẫu tay này được tích hợp khá nhiều hiệu năng tuy nhiên với góc khoét nhựa này khó để tay gặp lên khi có va chạm.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 9Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 10
  Trợ lục kẹp cổ phía sau sẽ có 24 nấc chỉnh nặng nhẹ để giúp cổ xe không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Sản phẩm được chế thêm nên buộc lòng phải cắt khoét dàn áo và hàn chế sườn bên trong một xíu.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 11Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 12Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 13
  Một vài góc ảnh cho tổng thể dàn chân cho ta thấy nhiều góc cạnh nhựa nhám được ốp Carbon với dạng vân truyền thống tinh tế lịch lãm.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 14
  Quay trở lại với hệ thống phanh tay thắng Brembo RCS sẽ truyền dầu xuống dây Hel bấm đầu kết nối vào heo Brembo Billet 2pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat sau cho phù hợp với thế phuộc cũng như size đĩa khá nhỏ của xe. Loại mâm của dòng xe này cũng rất khó chịu chỉ 3 lỗ ốc trước mà còn bị cái size đĩa nhiêu mini luôn nên thường phải đặt làm riêng chứ hiếm hãng gia công.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 15
  Cần đạp được thay đổi bằng sản phẩm nhôm với thiết kế độc đáo gọn gàng đến từ thương hiệu Kitaco.

  Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 16Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 17Grande lang gio moi trong van hoa xe do Thai Lan - 18
  Phía sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới mẫu này bạn có thể thay đổi độ nén lò xo và tăng chỉnh được độ hồi của phuộc thông qua phần núm chỉnh có tông màu đỏ nằm dưới bình dầu.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2022