1. Biker chuyên nghiệp

  GPX Thái Lan chuẩn bị ra mắt mẫu xe tay ga đầu tiên trong năm 2020

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 3 Tháng ba 2020.

  Đây được xem là một trong những thông tin thú vị nói về thương hiệu mới nổi như GPX Thái Lan. Hiện tại đã có thông tin về khả năng Công ty Thái Lan GPX đang chuẩn bị ra mắt một chiếc xe tay ga và đây cũng được xem là dự án tay ga đầu tiên của họ trong năm 2020.

  GPX Thai Lan chuan bi ra mat mau xe tay ga dau tien trong nam 2020
  GPX Thái Lan chuẩn bị ra mắt mẫu xe tay ga đầu tiên trong năm 2020

  GPX Thai Lan chuan bi ra mat mau xe tay ga dau tien trong nam 2020 - 2
  Kể từ lúc ra mắt đến nay, thương hiệu GPX Thái Lan được đánh giá là có mức độ tăng trưởng liên tục. Sau khi đạt được thành công về doanh số ở Thái Lan, sau đó xâm nhập nhiều thị trường ở Châu Á đặc biệt là Nhật Bản. Do đó GPX tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển khi sắp sửa sản xuất mẫu tay ga đầu tiên của mình nhắm đến thị trường Thái Lan trước tiên.

  GPX Thai Lan chuan bi ra mat mau xe tay ga dau tien trong nam 2020 - 3

  Với tiềm năng của nhà máy mới ở Chachoengsao, Thái Lan - GPX Thái Lan có thể tăng cường thêm dây chuyền sản xuất những mẫu xe mới như dòng xe tay ga là không quá khó. Ngoài ra, công ty con Dynamic Motor, đã từng lắp ráp cả xe tay ga, Lambretta và Peugeot tại nhà máy này. Tuy nhiên, tại thời điểm này chúng ta vẫn chưa biết rằng Xe tay ga của GPX sẽ ra mắt theo phong cách nào? sử dụng động cơ dung tích bao nhiêu cc?

  GPX Thai Lan chuan bi ra mat mau xe tay ga dau tien trong nam 2020 - 4

  Dự đoán thời điểm ra mắt mẫu tay ga GPX đầu tiên tại Thái Lan dự kiến có thể vào cuối năm nay. Mọi thông tin về mẫu xe mới của thương hiệu GPX Thái Lan sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng ba 2020