1. Biker chuyên nghiệp

  GPX Racing hé lộ mô hình mới với động cơ 400cc thách thức các đối thủ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 11 Tháng bảy 2019.

  Thương hiệu GPX Thái Lan đã từng giới thiệu đến cộng đồng PKL mẫu GPX MAD 300 sở hữu dung tích xi-lanh lớn nhất từ trước đến này của hãng. Chưa dừng lại với thành công đó, mới đây hãng xe Thái Lan đã tiết lộ thêm về dự án mới 400cc ở một cấp độ cao hơn, nhằm cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật Bản.

  GPX Racing he lo mo hinh moi voi dong co 400cc thach thuc cac doi thu Nhat Ban
  Thương hiệu Thái Lan GPX tiết lộ dự án phân khối lớn 400cc ra mắt thị trường, thách thức các đối thủ đến từ Nhật Bản.

  GPX Racing he lo mo hinh moi voi dong co 400cc thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 2
  Rõ ràng là GPX đã và đang phát triển rất nhanh trong ngành công nghiệp xe máy những năm vừa qua. Sau khi thành công ở Thái Lan, GPX Racing đã xuất khẩu các sản phẩm của họ sang các thị trường nước ngoài như Campuchia, Việt Nam, Malaysia, Hồng Kông, Nepal, Bangladesh, Philippines và mới nhất là tại thị trường Nhật Bản nơi có rất nhiều hãng sản xuất xe máy hàng đầu hiện nay.

  GPX Racing he lo mo hinh moi voi dong co 400cc thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 3

  Chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng GPX Racing đang phát triển từng bước, ban đầu với thiết kế đơn giản như bộ chế hòa khí, sau đó được phát triển cao cấp hơn và đổi thành động cơ phun nhiên liệu điện tử,... nhưng giá bán của sản phẩm vẫn được coi không quá cao khi đến tay khách hàng. Và việc mở rộng nhà máy gần đây, bao gồm số vốn hơn 450 triệu Baht tại Khu công nghiệp Gateway Chachoengsao, cùng với việc hợp tác sản xuất các thương hiệu như CF Moto, Lambretta và Peugeot tại cùng nhà máy này đã giúp GPX tăng cường mở rộng thêm thị trường.

  GPX Racing he lo mo hinh moi voi dong co 400cc thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 4

  Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức tại thời điểm này, nhưng chắc chắn hãng e GPX đang có quan điểm về việc mở rộng thị trường. Nhắm mục tiêu ở các phân khúc cao hơn, đó là việc chuẩn bị kế hoạch phát triển một chiếc xe phân khối lớn ở phân khúc động cơ 400 - 600cc, 2 xi-lanh, với nhiều phong cách cách khác nhau: Sport, Classic hoặc Touring mà GPX chưa từng sản xuất trước đây nhằm đa dạng sản phẩm tại thị trường trong nước và các nước trong khu vực Châu Á, mục địch xa hơn là tiếp cận các thị trường như Châu Âu và Châu Mỹ.

  GPX Racing he lo mo hinh moi voi dong co 400cc thach thuc cac doi thu Nhat Ban - 5

  Mặc dù đó là một dự án dài hạn, nhưng mọi thứ dường như đã nằm trong kế hoạch tính toán của hãng xe Thái Lan, hãy theo dõi tiến trình của dự án mới này của GPX Racing tại diễn đàn 2banh.vn nhé.
  Last edited by a moderator: 10 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký