1. Moderator

  GPX Legend FTR400 hoàn toàn mới chuẩn bị được ra mắt dưới dạng phiên bản thương mại

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Lê_Thịnh, 8 Tháng sáu 2019.

  GPX đã từng giới thiệu Legend FTR400 dưới dạng concept tại sự kiện tháng 3/2019, được đánh giá là sở hữu công suất mạnh nhất từ trước đến nay của hãng GPX Racing Thái Lan với dung tích 400cc. Mới đây, giới truyền thông Thái Lan đã có thông báo về việc GPX Racing chuẩn bị ra mắt GPX Legend FTR400 dưới dạng phiên bản thương mại và nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới mộ điệu.

  GPX Legend FTR400 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat duoi dang phien ban thuong mai
  GPX đang chuẩn bị ra mắt GPX Legend FTR400 mới dưới dạng phiên bản thương mại

  GPX Legend FTR400 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat duoi dang phien ban thuong mai - 2
  GPX Legend FTR400 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat duoi dang phien ban thuong mai - 3

  Dựa trên phiên bản trước đó được ra mắt dưới dạng concept, Legend FTR400 được thiết kế dựa theo ý tưởng từ mẫu xe đua FLAT TRACK RACING (FTR), hiện rõ các chi tiết bề ngoài bóng bẩy của chrome, đi kèm với hiệu suất động cơ cao với dung tích 400cc, được coi là mạnh nhất tại thời điểm này của thương hiệu GPX Racing Thái Lan. Mô hình concept này là một tác phẩm được xây dựng phát triển bởi những kỹ sư thiết kế đến từ Thái Lan, mặc dù dược xây dựng theo hình ảnh FTR, nhưng mẫu xe này vẫn duy trì khái niệm GPX một cách hoàn hảo.

  GPX Legend FTR400 hoan toan moi chuan bi duoc ra mat duoi dang phien ban thuong mai - 4

  Tuy nhiên, nếu được áp dụng cho mô hình thực tế, Legend FTR400 dự kiến sẽ được sửa đổi khá nhiều để phù hợp tiêu chuẩn hiện nay, động cơ sẽ có dung tích thực tế là 397cc. Yếu tố mà người hâm mộ quan tâm nhất đó chính là giá cả, biết rằng GPX Racing chưa bao giờ có mô hình nào vượt giá 100.000 bath (74 triệu VND), nhưng với mô hình được đánh giá là mạnh nhất của thương hiệu thì dự kiến giá của nó sẽ nằm trong khoảng hơn 100.000 bath, tùy thuộc vào tính năng mà chiếc xe sở hữu. Dự kiến chúng ta sẽ được thấy mô hình mới này trong tương lai nhưng thời điểm chính xác vẫn chưa được GPX Racing công bố, mọi chi tiết sẽ được 2banh.vn cập nhật ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 7 Tháng sáu 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký