1. Biker chuyên nghiệp

  GPX Demon 150 GN độ - dòng Mini Bike hoàn hảo đến từ phía ThaiLan

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2018.

  Đất nước ThaiLand nơi nổi tiếng với những chiếc xe độ siêu khủng vừa qua nhà sản xuất xe Thái Lan GPX đã ra mắt mẫu xe mới Demon 150 GN cho những người hâm mộ môtô thể thao. Xe có thiết kế hoàn hảo, kích thước nhỏ gọn, phù hợp với thể trạng người Á Đông.

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan
  GPX Demon 150 GN độ - dòng Mini Bike hoàn hảo đến từ phía ThaiLand

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 2


  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 3
  Tạo điểm nhấn cho phần bình xăng của xe, chủ nhân của nó đã trang bị dàn ốc kiểu màu vàng cố định nắp xăng vào bình, đi kèm theo đó là việc trang trí thêm xung quanh bộ decal mô phỏng Carbon vô cùng sang trọng - Anh em chơi xe nên hạn chế sử dụng nắp bình xăng đồ chơi kém chất lượng vì rất dễ làm rò rỉ xăng ra ngoài vô cùng nguy hiểm.

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 4
  Cố định nhẹ phần ghi đông vào sườn xe bằng một chú ốc kiểu CNC với chất liệu nhôm nguyên khối lên bản vẽ sau đó là CNC thành phẩn sau đó đem đi nhuộm màu theo từng sở thích chủ xe.

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 5
  Phần ghi đông được độ lại vô cùng màu sắc với bộ ghi đông trần vàng kết hợp cùng thanh trợ lực có nhiệm vụ giúp đầu xe ổn định hơn khi chạy tốc độ cao đặc biệt là trên đường thẳng - bên cạnh đó còn có cặp tay thắng Adelin tích hợp ổ chứ dầu rời thương hiệu đồ chơi này có xuất xứ từ Trung Quốc có đường kính piston đẩy dầu lớn hơn nên kiểm soát lực phanh lớn hơn những cùm tay zin.

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 6
  Cảm nhận sự cầu kì ở nhần chân trước theo đúng phong cách chơi xe màu mè của người Thái Lan - bộ CNC che phuộc được làm bằng chất liệu CNC - heo dầu Adelin 4 pis đối xứng trước được bắt vào vỏ phuộc Upside down trước thông qua một pat heo được làm bằng chất liệu CNC canh chỉnh lên bản vẽ rất tỉ mỉ vì một sai số nhỏ cũng nguy hiểm - Size đĩa trước khá to lắp đầy hết phần mâm sơn tem đấu, nhằm hỗ trợ lực phanh tốt hơn.

  GPX Demon 150 GN do dong Mini Bike hoan hao den tu phia ThaiLan - 7
  Nếu so sánh với xe nguyên bản thì phiên bản GPX Demon 150 GN đã được chế mũ lại phần bình xăng khá nhiều tạo cảm giác kích thước bình xăng lớn hơn xe trong lướt gió và khí động học hơn - ngoài ra tư thế ngoài lái cũng khá quan trọng đối với các mẫu xe mini biker này, có lẻ do cảm giác gác chân zin chưa được ưng ý nên chủ nhân của nó đã thay số gãy CNC cho tư thế ngồi lái cao hơn chân hơi cong về phía sau giúp và hỗ trợ vào cua tốt hơn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 20 Tháng bảy 2018
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Đẹp nhưng thấy sao sao á