1. Biker chuyên nghiệp

  GPX Demon 150 GN độ cực chất với vẻ đẹp hầm hố của dân chơi Thailand

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng năm 2018.

  GPX Demon 150GN là mẫu xe minibike được yêu chuộng tại Thái , với thiết kế nhỏ gọn cùng động cơ 150 mạnh mẽ . GPX Demon 150 GN trở nên gần gũi và được lựa chọn số đông qua các bản độ cá tính tại Thailand & chiếc GPX Demon 150 GN độ kiểng dưới đây là 1 dẫn chứng cụ thể .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand
  GPX Demon 150 GN độ cực chất với vẻ đẹp hầm hố của dân chơi Thailand .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 2

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 3

  Dù không có góc ảnh tổng thể bởi chủ nhân của nó chỉ muốn show ra những chi tiết nhấn mạnh trên xe khi được độ lại , tuy nhiên khi xem hết bộ ảnh dưới đây ta sẽ có thể tưởng tượng ra được trông nó hầm hố đến cỡ nào . Với dàn áo chủ nhân của nó vẫn giữ nguyên thiết kế nguyên thủy & dùng tone màu hồng để tạo điểm nhấn góc cạnh cho xe trên nền màu Jet Black .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 4
  Phần đầu ngầu không có chỗ chê khi được thiết kế với sự nhấn mạnh cao hơn về độ góc cạnh so với nguyên bản , chóa đèn đã được độ lại led gương cầu bên trong cho ánh sáng rưc rỡ khi về đêm . 2 phía tay lái lấp đầy khoảng trống thô sơ bằng những món đồ chơi tinh tế như : kính gù CRG , tay thắng & côn Brembo , bao tay đồ chơi ...

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 5
  Phía xa mờ ảo với nắp bình xăng được cố định xung quanh bằng ốc vàng vương miện cực đẹp .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 6
  Ở góc nhìn này ta sẽ thấy sự bóng bẩy của niềng bản to cực hầm hố , niềng này đã được mạ Chrome siêu bóng trong từng góc nhìn . Hệ thống phanh ở bánh lái trước được nâng cấp mạnh mẽ với cặp đĩa Braketech cố định bằng ốc vàng kết hợp cùng heo đồ chơi đi kèm dây dầu kiểng. Sự thay đổi này có ảnh hưởng rất lớn , nó sẽ cho lực phanh nhẹ & nhạy hơn , bên cạnh đó sẽ mang lại cho người ngắm 1 vẻ đẹp hầm hố không khác gì PKL ở bánh trước .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 7
  Góc ảnh này ta sẽ thấy rõ hơn về bộ căm Titan cực đẹp , vẫn sử dụng gắp zin nhưng chủ xe đã phay cái tên GPX 150 lên gắp để khẳng định tên tuổi cũng như mang lại ánh nhìn mới lạ cho người xem .

  GPX Demon 150 GN do cuc chat voi ve dep ham ho cua dan choi Thailand - 8
  Góc nhìn này ta sẽ thấy sự hầm hố không kém gì PKL của bộ đôi ống xả Titan cực đẹp được uốn éo tựa sát phần đèn hậu , chắc hẳn âm thanh của nó sẽ rất uy lực .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng năm 2018