1. Biker chuyên nghiệp

  GPX Demon 125 độ dàn chân một gắp CNC đầy ấn tượng

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 31 Tháng năm 2016.

  GPX Demon 125 một chiếc xe côn tay mang thiết kế đậm chất thể thao và phong cách với một sự kết hợp hoàn hảo lấy ý tưởng từ dòng xe PKL đến từ Ý Ducati Monster và mẫu xế minibike Honda MSX. Chiếc xe gần như đang được ưa chuộng tại thị trường Thái Lan và đã có rất nhiều tại đây đã độ lại chiếc xế của mình trở nên thật phong cách và độc đáo hơn , điển hình như GPX Demon độ đầy ấn tượng dưới đây .

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong
  GPX Demon 125 độ đầy ấn tượng của biker Việt.

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong - 2
  Đứa con lai của MSX và Ducati Monster sau khi được các tay thợ độ tân trang lại đã trở nên thật hầm hố và ấn tượng hơn sau khi kết hợp lên mình với một dàn đồ chơi đầy nổi bật. Nổi bật ở bản độ này đó là dàn chân của chiếc xe đã được thay hoàn toàn bằng 1 gắp đơn đầy phong cách.

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong - 3
  Đi cùng bộ gắp đơn là bộ vành mâm CNC 3D nổi bật và hầm hố với quả lốp xe hiệu Pirelli to lớn tạo một phong cách thật hầm hố cho chiếc xế, ống xả đơn cũng được độ lại bằng cặp pô độ cho âm thanh thêm mạnh mẽ.

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong - 4
  Hàng loạt các phụ kiện đồ chơi đã làm cho chiếc xế càng nổi bật hơn như bộ số gãy ,bộ lốc nồi xoay từ Mutaru , tay dắt G-Craft CNC, cụm phanh trước cùng heo Brembo và mâm trước cũng được độ lại với mâm KUNI thể thao và độc đáo.

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong - 5
  Một bản độ đầy hầm hố và phong cách đến từ dân chơi Thái.

  GPX Demon 125 do dan chan mot gap CNC day an tuong - 6
  GPX Demon được sản xuất tại Thái Lan ,chiếc xe sử dụng động cơ xy-lanh đơn nằm ngang, 4 thì, 125cc, làm mát bằng không khí cùng hộp số 4 cấp giúp “tiểu quỷ” nhà GPX Racing đạt vận tốc tối đa 95km/h.
  2banh
  2banh.vn
 2. lehuunguyen

  lehuunguyen Biker cấp 2

  Nhiều tiền mà nhìn như đồ chơi lắp ghép vậy
 3. tonghop

  tonghop Biker cấp 3

  kkk, nhìn vô đủ màu sắc, nhìn rối mắt quá