1. Biker chuyên nghiệp

  Gorogo 2 độ dàn chân siêu khủng làm điên đảo giới xe biz điện

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng tám 2018.

  Gorogo 2 là dòng xe máy điện được phân phối chính hãng tại thị trường Đài Loan, đây là dòng xe được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tuyệt vời, bên cạnh đó còn xuất hiện nhiều bản độ gây điên đảo giới chơi xe 2 bánh, dẫn chứng chư chiếc xe máy điện độ bên dưới đây.

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien
  Xe máy điện độ gây điên đảo giới xe biz với dàn chân siêu khủng.


  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 2

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo chuyển màu cực đẹp trong từng góc nhìn, được biết sơn chuyển màu theo góc nhìn còn gọi là sơn Mystic & thường sẽ có 2 sắc chuyển màu như xanh lá- tím , xanh dương- tím ... Tuỳ theo góc nhìn mà màu sơn sẽ phản chiếu màu xanh dương hoặc tím, đôi khi sẽ có những vùng màu giao nhau trở thành xanh dương lẫn tím khá đẹp mắt. Đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị hơn cả chiếc xe điện mà ta không thể bỏ lỡ, chúng ta cùng xem bên dưới đây nhé!

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 4
  Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ sẽ đã ưu ái hệ thống phan với cặp tay Brembo RCS có giá trị cực cao, cánh phải được đi kèm bình dầu Rizoma kiểu dáng quả trứng, không chỉ mang lại sự phá cách mà còn giúp xe lực phanh được cải thiện cũng như kiểm soát tối ưu hơn qua các yếu tố như: lực phanh, độ nhạy...

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 5
  Chóa đèn trước được độ led lại cho ánh sáng huyền ảo khi về đêm.

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 6
  Góc ảnh này cho ta thấy phuộc zin được thay thế bằng phuộc GJMS TCD2000 PRO với thiết kế mang nét tựa như upside down nhưng thật ra nó vẫn là phuộc ống lồng, mâm CNC với kiểu dáng chữ Y đem lại sự tinh tế cho người xem. Hệ thống phanh được ưu ái vối đĩa đồ chơi size 245 kết hợp cùng heo Brembo Calipers 4 pis được cố định bằng pas nhôm CNC. Có thể nói rằng xe điện thì không thể chạy ở tốc độ cao được nên độ bộ phanh như thế này chỉ mang lại sự hầm hố, hướng theo phong cách kiểng là chính.

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 7

  Góc ảnh này ta sẽ lé mắt với loạt đồ chơi, đầu tiên là gắp nhôm CNC được gia công với độ sắc sảo cực bén trong gam màu hồng, hệ thống phanh sau quá khác biệt ở các hệ thống phanh trên nhưng chiếc xe độ bởi chủ xe đã lên đĩa sau & sử dụng đến 2 heo dầu Brembo 2 pis đối xứng logo lớn màu đỏ, cả 2 được cố định bằng pas nhôm CNC với khoảng cách song song với nhau, cụ thể là 1 trên & 1 dưới. Hệ thống treo X2-90 Shark cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe với bình dầu liền dùng để tăng chỉnh sự nặng nhẹ, đàn hồi của phuộc.

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 8
  Qúa đỉnh cho bộ NSD nhiều sắc màu, cụ thể là màu xanh dương, đỏ, xanh lá...

  Gorogo 2 do dan chan sieu khung lam dien dao gioi xe biz dien - 9
  Xe điện mà độ thế này nhìn qua chả khác nào 1 chiếc xe phổ thông đắt giá khi được độ lại.
  2banh
  2banh.vn
 2. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

  Xe nhìn lạ quá ta