1. Biker cấp 2

  Gói độ NVX 155 khác biệt đến từ Panom Racing

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 1 Tháng sáu 2017.

  Nói về mảng xebiz thì đất nước Thái Lan vốn nổi tiếng với hàng hà sa số các thương hiệu đồ chơi xe, nó phát triển hẳn thành 1 ngành công nghiệp sinh lợi cực lớn không những trong nước mà còn xuất đi nhiều nước khác trong đó có Việt Nam. Với Yamaha NVX 155 bên Thái có tên là Aerox 155 dù ra mắt chưa lâu nhưng cũng đã xuất hiện rất nhiều bản độ ấn tượng đến từ các lò xe nổi tiếng ví dụ như chiếc Aerox 155 dưới đây - 1 sản phẩm ra lò bởi thương hiệu Panom Racing.
  Goi do NVX 155 khac biet den tu Panom Racing
  Chiếc Aerox 155 được biến hóa với bộ áo tem đấu phối rất tinh tế và phong cách, dàn chân trước thay đổi hẳn với cặp phuộc upside down, heo dầu Adelin và dĩa kiểu

  Goi do NVX 155 khac biet den tu Panom Racing - 2
  Xe gắn cặp kính gù hình nhữ nhật, yên xe làm lại cho cảm giác thoải mái hơn cả trước lẫn sau

  Goi do NVX 155 khac biet den tu Panom Racing - 3
  Xe đã ốp carbon fiber rất nhiều chi tiết từ trươc ra sau như tai dè trước, ốp gác chân sau, phần đuôi sau, ốp két nước, nổi bật là cây pô carbon kết hợp titan thon gọn khoe được dàn gắp nhôm cnc bên trong được thiết kế rất độc hại, nó đồng thời là giá đỡ cho cây phuộc monoshock bình dầu rời bên trong

  Goi do NVX 155 khac biet den tu Panom Racing - 4
  Phần lọc gió nguyên bản được thay thế bằng 1 ống titanium - thiết kế này chỉ dành trưng bày hoặc chạy ở điều kiện khô ráo sạch sẽ. Bình dầu của phuộc YSS được gắn khá hại não dưới gầm xe, 1 miếng mica trong được thiết kế để chặn lại bùn đất vào khoang máy bên trong. Phần màu đỏ chính là càng nhôm cnc chịu lực cho monoshock - thiết kế táo bạo nhưng chắc hẳn đã được Panom Racing tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo độ an toàn khi lưu thông. Phần đuôi xe loại bỏ dè chắn bùn nguyên bản và thay xinhan led nhỏ gọn tăng chất sport cho xe, nhìn phần đuôi này các bạn sẽ dễ liên tưởng đến các dòng sportbike pkl hơn là 1 chiếc xe tay ga thành thị đó cũng chính là ngôn ngữ thiết kế mà Yamaha muốn hướng đến khi ra mắt chiếc siêu tay ga thể thao này.

  Goi do NVX 155 khac biet den tu Panom Racing - 5
  Yamaha Aerox hay NVX 155 không dành cho người cầu toàn, đó là 1 chiếc xe cá tính thích hợp với các biker nổi loạn, muốn vượt khỏi những khuôn khổ đã bị áp đặt từ lâu cho 1 chiếc xe ga thành thị. Nếu bạn đang sở hữu 1 chiếc NVX 155 đừng ngại thể hiện phong cách cá nhân của mình lên chiến mã này nhé. Xe không còn đơn thuần là 1 phương tiện di chuyển mà đã trở thành 1 người bạn, 1 món trang sức, 1 phong cách sống...hãy làm cho cuộc sống bạn bớt đơn điệu với các sắc màu trên xe.


  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 1 Tháng sáu 2017
 2. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp

 3. minhbachlk

  minhbachlk Biker chuyên nghiệp