1. Biker cấp 3

  Giúp em với: chạy được vài ngày là TẮT MÁY giữa đường, dù đã đến SYM kiểm tra

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi fz1, 18 Tháng mười hai 2015.

  Bác nào rành kỹ thuật xin vui lòng cứu giúp ca bệnh xe tay ga SYM này nhé: "Xin chào các anh chị trên diễn đàn lời chào trân trọng nhất.

  Giup em voi chay duoc vai ngay la TAT MAY giua duong du da den SYM kiem tra
  Tình hình em có đi chiếc xe Attila Victoria ( mua chính hãng năm 2008 ), dạo gần đây em rất khổ sở với vấn đề xe chạy khoảng được vài ngày là TẮT MÁY giữa đường, mặc dù e đã đến SYM kiểm tra, sữa chữa 3 lần rồi ( thay bình mới , thay IC mới , thay bugi mới , vệ sinh bình xăng con sạch sẽ ).
  Triệu trứng dở hơi như sau : Xe chạy bình thường khoảng 3-5 ngày , bỗng dưng tắt máy giữa đường , ( em nghỉ là không phải nóng máy quá rồi tắt máy vì cũng có khi em để xe dừng khoảng 1- 2 tiếng rồi em chạy chút nó cũng đột ngột tắt máy ) rồi em dựng chân chống đứng lên, em đề từ từ hoặc kết hợp với đạp nữa thì khoảng 15"- 20" xe khởi động được, rồi chạy được khoảng 1 đoạn thì tiếp tục tắt máy, e lại xoay xở kiểu như cũ thì nó khởi động lên chạy được 1 đoạn rồi tiếp tục tắt máy. Cứ như thế và sau 2-3 lần vậy thì nó mới bắt đầu chạy bình thường. Cái bình thường chỉ diễn ra khoảng 3-5 ngày lại tắt máy !!!! EM QUÁ KHỔ SỞ với chiếc xe này, em CẦU XIN các CAO NHÂN chỉ cho em cách để sữa chữa triệt để bệnh xe em, lòng thành rất biết ơn các anh chị".​

  Có thể các chị không biết ... nhưng các anh thì cũng có người biết nên xắn tay giúp bác ấy nhé...!
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2015
 2. o2huy

  o2huy Biker cấp 3

  Khi tắt bạn đạp máy xem có hơi ko! Hay nhẹ te là kên xupap!
 3. mr.ngoc89ls

  mr.ngoc89ls Biker mới

  Do supap hoặc cũng có thể bị hở giây ống hơi nối từ khóa tự động vào cổ chế. Ý kiến nếu sai thì bỏ wa cho em.
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều