1. Biker chuyên nghiệp

  Giới trẻ hiện nay, MUA XE theo đám bạn chứ không vì mục đích sử dụng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 15 Tháng năm 2021.

  Biết là chơi xe có bè có bạn sẽ vui hơn nhưng đến nỗi khi mua một chiếc xe, anh em không tìm hiểu mặc lợi, mặc hại, chỉ thấy bạn bè mình đi thì mua theo cho vui, cũng chẳng quan tâm nó có phù hợp với mục đích sử dụng của mình hay không.

  Gioi tre hien nay MUA XE theo dam ban chu khong vi muc dich su dung
  Giới trẻ hiện nay, MUA XE theo đám bạn chứ không vì mục đích sử dụng.
  Gioi tre hien nay MUA XE theo dam ban chu khong vi muc dich su dung - 2
  Mình thấy mỗi chiếc xe nó có nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau, chính vì vậy nó sẽ phù hợp cho từng đối tượng là nam/nữ, trẻ/già, thời trang/thể thao hoặc chỉ thiên về tốc độ.

  Có nhiều bạn mình thấy mua một chiếc xe về không được bao lâu đã bán đi vì nó không phù hợp, hỏi ra lý do tại sao chọn thì nói rằng đám bạn thân đi chiếc đó, mua đi chung cho vui.

  Gioi tre hien nay MUA XE theo dam ban chu khong vi muc dich su dung - 3
  Nếu như anh em là người có điều kiện, thì nó là chuyện khác, có thể sử dụng nhiều xe cho nhiều mục đích khác nhưng đối với đa số mình thấy một chiếc xe duy nhất làm phương tiện chính thì chúng ta phải thật sự chọn lựa kĩ.

  Mình sẽ đưa ra ví dụ cho anh em dễ hiểu hơn:
  • Xe côn tay thì sẽ phù hợp cho anh em trẻ tuổi yêu thích thể thao, tốc độ cho những chuyến đi dài, linh hoạt trong việc leo đèo, lội suối.
  • Xe tay ga lại dùng để đi phố, có thể chứa được nhiều đồ & dễ dàng sử dụng phù hợp với chị em hay những anh em văn phòng, sinh viên.
  • Xe số lại nằm ở khoảng giữa, nó không quá tiện dụng như xe tay ga và cũng không cho cảm giác lái thích như xe côn tay trên đường dài, ưu điểm của nó là giá thành rẻ chi phí bảo dưỡng phù hợp với những người lớn tuổi, hay với những bạn đang chạy xe công nghệ.
  Mong rằng với những chia sẽ ngắn này, anh em sẽ chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất, mua là phải vì mình thích, đáp ứng được nhu cầu sử dụng mới mua, đừng chạy theo một chiếc xe đẹp vì đám bạn, nhớ nhé anh em.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng năm 2021
 2. suanhadrhome

  suanhadrhome Biker mới

  Xe giờ giá cũng khá cao, nếu không cân nhắc thì quả thật sẽ lãng phí. Như chiếc Sh mode mới cũng 80 củ rồi @@