1. Biker cấp 1

  Giới thiệu sản phẩm chống trộm xe máy hiệu quả.

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 21 Tháng mười 2013.

  Khóa báo động Gia Bảo được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ tài sản, chống trộm cho xe máy, xe đạp, gia đình, văn phòng, nhà kho hay các cơ sở kinh doanh.

  Trên thị trường thiết bị chống trộm xe máy hiện nay có rất nhiều chủng loại mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau, tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm nhất chính là chất lượng và giá cả, Qua tìm hiểu thị trường được biết hiện nay thương hiệu khóa báo động Gia Bảo đang được nhiều người tiêu dùng ủng hộ và nhắc tới nhiều nhất bởi chất lượng, giá thành cũng như kiểu dáng mẫu mã có nhiều ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm cùng loại khác không có được.

  Khóa báo động Gia Bảo được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ tài sản, chống trộm cho xe máy, xe đạp, Gia đình, văn phòng, nhà kho hay các cơ sở kinh doanh.

  Khóa báo động Gia Bảo được nhập khẩu chính hãng, là sản phẩm chất lượng cao duy nhất trên thị trường có dịch vụ bảo hành đầy đủ. Khác hẳn với đa số các sản phẩm cùng loại trên thị trường, chủ yếu là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có dịch vụ bảo hành và chất lượng không ổn định.

  Khóa báo động Gia Bảo dễ sử dụng nhưng rất khó phá, lại được kết hợp thêm tính năng báo động nên rất an toàn và hiệu quả trong việc bảo vệ tài sản, luôn là nỗi ám ảnh, kinh hãi đối với kẻ gian, làm thất bại mọi ý đồ và hành vi trộm cắp.
  Gioi thieu san pham chong trom xe may hieu qua
  Rất nhiều khách hàng tìm mua khóa báo động Gia Bảo
  Một số loại khóa báo động Gia Bảo dùng cho xe máy, xe đạp, văn phòng, gia đình…
  Gioi thieu san pham chong trom xe may hieu qua - 2

  Tính năng:
  1. Hoạt động độc lập, chạy bằng pin, không cần đấu điện acquy như một số thiết bị khác trên thị trường nên rất an toàn không gây ra hiện tượng chập cháy
  2. Báo động trên nguyên lý cảm biến rung.
  3. Tuổi thọ của pin từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo dùng nhiều hay ít.
  Gioi thieu san pham chong trom xe may hieu qua - 3

  4. Có hai chế độ báo động hoặc không báo động, tùy theo mục đích của người sử dụng.
  5. Thiết kế chắc chắn, chống nước, nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp.

  Gioi thieu san pham chong trom xe may hieu qua - 4

  6. Còi báo động hú vang khi có kẻ gian tác động vào xe (Cậy phá cửa, Bẻ khóa, phá khóa, dắt xe…). Âm lượng còi báo đông hơn 100db. Làm cho kẻ gian kinh hãi, hoảng sợ, từ bỏ ý định trộm cắp tài sản. Đồng thời gây sự chú ý của những người xung quanh.

  Gioi thieu san pham chong trom xe may hieu qua - 5
  7. Sản phẩm nhập khẩu chính hãng, bảo hành dài hạn, giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội.
  8. Giá thành thấp hơn nhiều các sản phẩm cùng loại.
  9. Thay thế một số loại khóa truyền thống trước đây.
  Theo 24h
  2banh
  2banh.vn