1. VIP Spammer

  Giới thiệu những mẫu sơn xe cub mới lạ, độc đáo nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười một 2015.

  Honda Cub – dòng xe máy huyền thoại, từng làm mưa làm gió một thời tại Việt Nam. Với thiết kế nhỏ nhắn, thuận lợi khi di chuyển trên đường phố, được trang bị động cơ 49cc tiết kiệm nhiên liệu, nên không quá ngạc nhiên khi cub trở thành dòng xe được ưa chuộng nhất thế giới trong những thập niên 1990.

  Tuy giờ đây, Honda cub đã không còn đủ sức cạnh tranh với các mẫu xe mới trên thị trường hiện nay, nhưng sự yêu thích của người yêu Việt dành cho cub vẫn không hề thay đổi. Sẽ không khó để ta có thể bắt gặp một chiếc cub lưu thông trên Sài Gòn, Hà Nội, hay các đô thị lớn khác. Thậm chí, một số hội chơi xe Cub được lập ra và thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, nhằm thỏa mãn thú vui: độ xe và khỏe xe. Thậm chí có một số hội chơi xe cub có số lượng thành viên lên tới con số một tram. Sau đây, trung tâm sơn xe máy giá rẻ giới thiệu với bạn những mẫu sơn xe cub độc đáo, mới lạ trên thế giới.

  Những mẫu sơn xe cub được sơn lại theo phong cách thời trang độc đáo, mới lạ, không đụng hàng. Với sự tinh tế trong từ chi tiết, màu sơn mang lại cho mẫu xe cub huyền thoại đã lỗi thời này một diện mạo mới, hiện đại và độc đáo hơn. Đây là những mẫu sơn xe cub được trưng bày tại bảo tang nghệ thuật Mori ở Nhật Bản.
  Sau đây là hình ảnh của những mãu xe Cub được sơn lại cực kỳ độc đáo và mới lạ:

  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 2
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 3
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 4
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 5
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 6
  Những mẫu sơn xe cub độc đáo, không đụng hàng


  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 7
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 8
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 9
  Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 10Gioi thieu nhung mau son xe cub moi la doc dao nhat the gioi - 11
  Họa tiết sặc sỡ, bắt mắt

  Đó là những mẫu sơn xe cub mà trung tâm sơn xe giá rẻ muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu các bạn có nhu cầu sơn lại xe cub theo phong cách độc đáo mới lạ thì hãy ghé qua trung tâm để sử dụng dịch vụ sơn xe cub giá rẻ nhé!​
  2banh
  2banh.vn
 2. Xbiker

  Xbiker Biker cấp 3

  cảm ơn nhé ad ơi