Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

 1. Guest

  Giới thiệu diễn đàn 2banh.vn

  Thảo luận trong 'Giới thiệu và góp ý' bắt đầu bởi , 23 Tháng tám 2013.

  Từ những thập niên 80 trở về trước, khi nói đến xe máy là người ta nghĩ ngay đến một khối tài sản lớn. Vào thời đó, ai sở hữu được một chiếc xe máy đã được cho là tầng lớp giàu có và đẳng cấp. Do đó, hầu hết những người có xe máy thời bấy giờ rất "cưng" chiếc xe của mình. Họ sử dụng và bảo quản xe rất cẩn thận, hầu như không dám chỉnh sửa hay thay đổi bất cứ thứ gì làm phá vỡ tính nguyên bản của xe.

  Tuy nhiên, bên cạnh số đông đó đã xuất hiện một số người đam mê xe, với gu thẩm mỹ, mục đích sử dụng và vốn kiến thức riêng về xe khác nhau. Họ nhận thấy rằng chiếc xe mà hãng mang lại cho họ chưa đáp ứng được những gì họ mong muốn. Và từ đó, phong trào "Độ xe" và thú "Chơi xe" ra đời.

  Thời đó, thú "Độ xe" và "Chơi xe" gặp rất nhiều khó khăn. Phần vì bản thân cái xe cũng như phụ tùng độ xe rất mắc tiền nên người chơi cũng khá ngại ngùng khi quyết định làm một cái gì đó đặc biệt cho xế yêu của mình. Thêm vào đó, các phương tiện truyền thông chưa phát triển mạnh nên vốn kiến thức, kinh nghiệm trao đổi giữa những người chơi là rất hạn chế. Thú chơi gần như mang phong cách cục bộ giữa những nhóm nhỏ người chơi có cùng vị trí địa lý. Và do đó, phong trào chơi cũng kém vui, kém sôi động.

  Ngày nay, nền kinh tế phát triển cộng với sự bùng nổ công nghệ thông tin đã giúp cho phong trào chơi xe trở nên phổ biến và rộng khắp. Diễn đàn xe máy "2banh.vn" ra đời với mong muốn tạo ra sân chơi, làm cầu nối cho các bạn chơi xe trên mọi miền đất nước. Với tiêu chí "Chuyên chở đam mê", 2banh.vn sẽ giúp các bạn chuyển tải đam mê của mình đi xa hơn và nâng lên tầm cao hơn nữa. Kết nối và xích các bạn lại gần nhau hơn trong ngôi nhà chung này, ngôi nhà 2banh.vn

  Thay mặt BQT diễn đàn

  Trân trọng!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng hai 2014
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.