1. Biker chuyên nghiệp

  Giật mình với ngoại hình siêu đẹp đi kèm mức giá siêu khủng của bình dầu KOHKEN 

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 11 Tháng tám 2019.

  Không chỉ sản xuất các phụ kiện hay tay côn như chúng ta đã biết, thương hiệu KOHKEN còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm rất đẹp mắt và đầy giá trị. Điểm hình trong đó là chiếc bình dầu CNC bé nhỏ mà mình sắp nói tới dưới đây.

  Giat minh voi ngoai hinh sieu dep di kem muc gia sieu khung cua binh dau KOHKEN
  Giật mình với ngoại hình siêu đẹp đi kèm mức giá siêu khủng của bình dầu KOHKEN
  Theo như thông tin từ phía Kohken cho hay, thì dòng sản phẩm này được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản với độ chính xác và chất lượng được đưa lên hàng đầu. Dòng sản phẩm này sử dụng hợp kim nhôm Duralumin (một trong các hợp kim nhôm) nguyên liệu này sẽ đem lại độ bền cực cao và trọng lượng siêu nhẹ cho sản phẩm kèm theo đó là việc xử lý bề mặt ngoài bằng anot hóa cứng nên rất bền bỉ và không bị phai màu trong thời gian dài sử dụng.

  Giat minh voi ngoai hinh sieu dep di kem muc gia sieu khung cua binh dau KOHKEN - 2

  Trên thân bình dầu được trang bị một phần kính trong suốt để người dùng có thể thường xuyên kiểm tra tình trạng bên trong của dầu để tìm hướng khắc phục khi có sự cố. chiếc bình dầu này được chia thành 2 phiên bản trong đó mỗi phiên bản có 2 màu cơ bản với mã SV là trắng và BK là đen:
  • KOK-2042BK/SV cấu tạo pat treo bình dầu nằm trên thân bình với dung tích là 15A tương ứng với 15cc = 15ml sẽ có giá bán là 13,000 JPY tương đương 2,9 triệu đồng Việt Nam.
  • KOK-2040BK/SV cấu tạo pat treo bình dầu nằm ngay rìa phần đấy bình dầu với dung tích là 30A tương ứng với 30cc = 30ml sẽ có giá bán là 15,000 JPY tương đương 3,2 triệu đồng Việt Nam
  Giat minh voi ngoai hinh sieu dep di kem muc gia sieu khung cua binh dau KOHKEN - 3

  Một chi tiết khác sẽ nói lên độ hút máu của thương hiệu này đối với người tiêu dùng đó là dòng sản phẩm này chỉ có duy nhất hai tông màu cơ bản là đen - trắng. Tuy nhiên, ta có thể đặt làm thêm các màu khác thông qua bảng màu bên dưới đây và chi phí cho công việc thay màu này là thêm 2,000 JPY nữa thương đương 450.000 đồng Việt Nam.

  Giat minh voi ngoai hinh sieu dep di kem muc gia sieu khung cua binh dau KOHKEN - 4

  Ngoài ra riêng tông màu vàng đồng thì khá khó anot lên màu nên giá của gam màu này sẽ là 4,000 JPY nữa thương đương 950.000 đồng Việt Nam.

  Giat minh voi ngoai hinh sieu dep di kem muc gia sieu khung cua binh dau KOHKEN - 5
  Tất cả bảng giá trên này là giá đề suất của công ty Kohken chưa bao gồm thuế theo từng thị trường.
  Last edited by a moderator: 9 Tháng tám 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký