1. Đánh giá xe

  Giao thông đông đúc gần nhà tướng Giáp, không có cảnh sát phân luồng

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2013.

  Giao thong dong duc gan nha tuong Giap khong co canh sat phan luong


  Từ sáng đến giờ, không có lực lượng cảnh sát giao thông hỗ trợ phân luồng trên con đường Hoàng Diệu, đoạn gần nhà tướng Giáp.
  Hồi 18 giờ 9 phút ngày 4/10 vừa qua, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã từ trần tại Bệnh viện Quân y 108. Kể từ đó đến hôm nay, ngày 6/10, đã có hàng trăm người dân tập trung trước nhà tướng Giáp tại số 30, đường Hoàng Diệu, Hà Nội để xin vào thắp hương, bày tỏ niềm tiếc thương.
  Con trai và con gái của tướng Giáp đã ra trước cổng để cám ơn tấm lòng của người dân dành cho cha mình vào tối hôm qua, ngày 5/10. Đồng thời, các con của tướng Giáp thông báo sẽ bắt đầu đón khách từ 8 giờ sáng nay, ngày 6/10. Tuy nhiên, do chưa chuẩn bị kịp nên thời gian đón khách phải lùi lại.
  Được biết, bắt đầu từ 14 giờ 30 phút chiều nay, ngày 6/10, đến hết ngày 11/10, nhà riêng của tướng Giáp sẽ mở cửa, bố trí nơi đón tiếp người dân tới thắp hương. Vì thế, con đường Hoàng Diệu bỗng dưng trở nên đông đúc hơn thường ngày. Nhiều người ngồi trên xe máy và kiên nhẫn chờ đợi trên phố Hoàng Diệu.
  Tuy nhiên, từ sáng đến giờ, không có lực lượng cảnh sát giao thông hỗ trợ phân luồng. Thay vào đó, chỉ có cảnh vệ và một vài đồng chí cảnh sát 113 có mặt tại đây.
  Tang lễ của tướng Giáp sẽ được tổ chức theo nghi thức Quốc tang. Hiện nay, linh cữu ông đang nằm tại Nhà tang lễ quốc gia, số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội.
  Dự kiến, lễ viếng sẽ được tổ chức tại Nhà tang lễ quốc gia từ 7 giờ 30 phút ngày 12/10 tới. Một ngày sau, tức 13/10, lễ truy điệu sẽ được diễn ra trọng thể.
  Cùng xem một số hình ảnh người dân tập trung đông đúc trên con đường Hoàng Diệu:
  Giao thong dong duc gan nha tuong Giap khong co canh sat phan luong - 2

  Giao thong dong duc gan nha tuong Giap khong co canh sat phan luong - 3

  Giao thong dong duc gan nha tuong Giap khong co canh sat phan luong - 4

  Giao thong dong duc gan nha tuong Giap khong co canh sat phan luong - 5
  Theo autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. rong2012

  rong2012 Biker cấp 2

  vô cùng tiếc thương đại tướng
  Ước gì dân mình ai cũng ý thức như thế này nhỉ