1. Biker chuyên nghiệp

  Giảm shock YSS có thực sự tốt và đáng sử dụng?

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2020.

  Theo như mình được biết YSS là một thương hiệu giảm xóc chất lượng đẳng cấp thế giới và được coi là một sản phẩm chính hãng của Thái Lan. Điều này đã được chứng thực trên phạm vi quốc tế, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xe máy... Tuy nhiên vẫn còn nhiều anh em còn thắc mắc về chất lượng và hiệu quả làm việc của giảm xóc YSS. Trong bài viết hôm nay chúng ta hãy cùng giải quyết thắc mắc này.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung
  Giảm xóc YSS có thực sự tốt và đáng sử dụng?

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 2
  Để đánh giá về bộ giảm xóc sản phẩm YSS, mình có tham khảo được nhận xét từ những người sử dụng mẫu mô tô PKL chia sẻ lại chút cảm nhận sau khi thay giảm xóc YSS.

  Trước khi thay YSS, đã thừa nhận rằng có chút phàn nàn về giảm xóc sau nguyên bản theo xe (tùy mẫu xe và thương hiệu), dường như thiếu đi sự ổn định và khó kiểm soát ở tốc độ cao như sàn bánh sau và hấp thụ kém,...do quá trình sử dụng giảm xóc đã lâu và đến tuổi cần thay đổi.

  Ngoài việc phục hồi ra thì thay thế giảm xóc đồ chơi cao cấp cũng là lựa chọn vừa tăng tính thẩm mỹ cho những anh em ưa độ xe và đem lại sự tự tin tuyệt đối.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 3
  Trung tâm dịch vụ của YSS.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 4
  Kỹ thuật viên sẽ tính toán giá trị để điều chỉnh tải trước khi thay đổi giảm xóc.

  Một trong những điều quan trọng nhất đối với việc thay đổi hệ thống treo, đó là ngoài việc chọn một bộ giảm xóc cung cấp hiệu suất cao thì việc thiết lập các cài đặt khác nhau cũng quan trọng không kém. Để phù hợp với trọng lượng của chiếc xe, của người lái và phong cách lái.

  Do đó, việc tùy chỉnh các chức năng của giảm xóc là khác nhau. Nói cho ngắn gợn đơn giản là thay đổi giảm xóc có điều chỉnh sẽ cho mình nhiều lựa chọn tinh chỉnh khác nhau, phù hợp với nhiều loại địa hình và tải trọng khác nhau.

  Nên mình ghi nhớ từng mức, đi đường nào, chỉnh kiểu đó. Chứ không phải kiểu chỉ chỉnh một lần là xong. Tốt nhất không rành hoặc mơ hồ thì anh em nên tham khảo anh em dùng trước hoặc giao phần này cho người bán hoặc cửa hàng bán sản phẩm với kinh nghiệm và độ hiểu biết cao.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 5
  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 6
  Giảm xóc YSS đi kèm trong các gói phụ kiện, sổ tay hướng dẫn và bảo hành.
  Và sau đây là trải nghiệm đầu tiên khi gắn giảm xóc YSS. Đầu tiên mình có tham khảo được một số nhận xét là nó rất khác xa so với giảm xóc tiêu chuẩn theo xe. Cảm giác hấp thụ của giám xóc khá mềm mại do điều chỉnh độ nén và Rebound đúng nhu cầu sử dụng.

  Điều này tạo ra sự tự tin trong tất cả các tình huống xử lý của chiếc xe. Cho dù trong phạm vi tốc độ bình thường hoặc ở tốc độ cao hơn và khi nghiêng cua.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 7
  Việc cài đặt đã được thực hiện một cách tinh tế. Và chú ý đến chi tiết trong từng bước.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 8
  Giảm xóc nguyên bản trong xe, được xem là yếu đi sau thời gian sử dụng.

  Như vậy để giải đáp thắc mắc của một số anh em về chất lượng và hiệu suất làm việc của giảm xóc chính hãng YSS Thái Lan. Để biết thêm rằng giảm xóc YSS là sản phẩm có hiệu quả đi kèm giá trị phù hợp trong phân khúc đồ chơi mang thương hiệu nổi tiếng.

  Ngoài việc giá cả đa dạng từ trung bình đến cao cấp thì hiệu suất sử dụng vượt trội và độ an toàn tuyệt vời là điều mà nhiều anh em chơi xe thực sự đáng sở hữu. Đặc biệt khi nhận được dịch vụ chu đáo như lắp đặt và điều chỉnh tải trước ở các trung tâm hay cửa hàng phân phối thương hiệu, còn có chế độ bảo hành hậu mãi cho anh em tin tưởng và dùng giảm xóc thương hiệu YSS.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 9
  Bộ giảm xóc YSS trong gia đình Racing Product đi kèm với chức năng điều chỉnh đầy đủ.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 10
  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 11

  Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp anh em hiểu hơn về chất lượng và độ uy tín của thương hiệu này trong việc đang phân vân lựa chọn dòng phuộc uy tín để nâng cấp cho xế iu của mình. Xin cảm ơn và hẹn gặp lại bạn đọc ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 12
  Bất kể đường xá như thế nào, YSS có thể xử lý tốt dưới sự kiểm soát.

  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 13
  Giam shock YSS co thuc su tot va dang su dung - 14
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng tư 2020