1. Biker cấp 1

  Giảm giá khóa chống trộm Smart Key bảo mật tuyệt đối

  Thảo luận trong 'Phụ tùng, phụ kiện xe máy' bắt đầu bởi , 19 Tháng bảy 2014.

  Giảm giá khóa chống trộm Smart Key bảo mật tuyệt đối

  Trân trọng giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm khóa chống trộm Xe Máy cảm ứng công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay,giống như các dòng xe của Piagio dang dùng. Khóa chống trộm xe máy chìa khóa thông minh Smartkey) , sử dụng công nghệ cảm ứng mã 128 bít trên nền RFID.

  Giam gia khoa chong trom Smart Key bao mat tuyet doi
  Smart RF sẽ giúp bạn:
  ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SMART RF
  Một trong những tính năng nổi bật của thiết bị là chống sự can thiệp của chìa khóa lạ ( Vam, chia khóa đa năng...) không có chíp nhận mã không thể nổ máy và kèm báo động, bảo mật tuyệt đối,an toàn, tiện dụng, thẩm mỹ....
  * Không phụ thuộc vào nguồn Pin: Thiết bị gần như không sử dụng điện của xe máy và Pin của thiết bị có thời gian sữ dụng 05 năm ,nên nó không phụ thuộc vào nhiều vào nguồn điện và không tiêu tốn điện năng của xe, đảm bảo hoạt động lâu dài.
  * Không có mã hiệu nào để phải nhớ: Tất cả các dữ liệu và mã hiệu điện tử đều được lưu giữ trong con chíp thông minh, chúng tự động phát và nhận mã.
  * Bảo mật và an toàn cao: Khóa xây dựng trên nền công nghệ RFID 128 bít nên số lượng mã lên tới 1.3 tỷ tỷ mã. Vì vậy mã được sử dụng trong thời gian dài, không thể sao chép, không thể phá mã.
  * Không cần sử dụng nút để bấm: Vận hành tự động mỗi khi bạn khởi động máy.
  * Tính thẩm mỹ cao và dễ thay thế: Chíp thông minh được thiết kế nhỏ gọn, thời trang treo cùng chìa khóa xe máy
  * Không chịu tác động của bên ngoài: Nó không thấm nước, chịu được chấn động… chống được bụi bẩn và hoạt động tốt trong điều kiện môi trường xe máy hoạt động ở Việt Nam.
  * Không ô nhiễm về âm thanh: Chuông báo động chỉ reo khi có sự xâm nhập của Chìa khóa lạ hay Đoản phá khóa, không phát sinh bất kỳ âm thanh nào khách trong quá trình sử dụng.
  * Khóa lắp được trên tất cả các loại xe, quy trình lắp nhanh, không tác động hay ảnh hưởng tới phần điện, các đầu nối được đặt vào các code điện săn của xe.
  * Không cần bảo dưỡng - Vì hệ thống này hoàn toàn là thể rắn nên không đòi hỏi phải có bất kỳ bảo dưỡng nào.
  * Sử dụng tiện lợi: Với chỉ một thao tác nhỏ la bạn có thể yên tâm về chiếc xe máy của mình và bỏ qua các thao tác rườm rà với các loại khóa an toan khác. Đây là loại khóa phù hợp với cuộc sống bận rộn và gấp gáp hiện nay.
  * Không gây cháy nổ: Một trong những tiện ích khi có ý tưởng thiết kế sản phẩm là đề cao tính an toàn. Với cơ chế hoạt động đơn giản, thiết bị chỉ hoạt động khi bật chìa khóa, tìm mã. Khi xe đa hoạt động ( nổ máy) thì khóa không hoạt động nữa nên an toàn về điện cao và không gây cháy nổ.

  LIÊN HỆ : HỆ THỐNG PHÂN PHỐI PHỤ TÙNG XE MÁY THÁI VINH
  trung tâm 1 : 86 hoàng diệu đà nẵng-05113562197
  trung tâm 2 : 97-99 hoàng diệu đà nẵng-05113821555
  trung tâm 3 : 57 hoàng diệu đà nẵng-05113826378
  2banh
  2banh.vn
 2. caocung123

  caocung123 Biker mới

  sang lại tiệm dán keo xe cho anh chị em nào có nhu cầu mở tiệm dán keo...139 NGUYỄN VĂN ĐẬU, P5, BÌNH THẠNH, TPHCM
  Mình đã làm ở đây 4 năm, lượng khách quen đông, với lại tiệm mình làm ngay trên đoạn đường này rất đông người đi lại, muốn tìm mặt bằng ở đoạn đường này thì rất khó. Nếu anh em nào đang làm thợ hoặc tiệm nào muốn mở rộng thêm thì đoạn đường này là rất hợp lí để mở tiệm dán keo. tiệm mình sang toàn bộ đồ đạc gồm máy cắt decal, máy tính, tem, máy sấy....
  Mặt bằng ở đây hoàn toàn tự do, ở lại được, không phụ thuộc vào giờ giấc của chủ nhà vì chủ nhà đi lối đi riêng
  Giá mong muốn là 25tr.( thương lượng).Nếu anh em đang làm trong nghề thì cũng hiểu với 25tr mà muốn mở tiệm có đầy đủ đồ như mình thì cũng khó
  với lại tiền cọc mặt bằng là 4tr rồi. còn rất nhiều lợi thế khác, nếu anh em nào có nhu cầu thì alo rối trao đổi cụ thể hơn nữa.
  LH: 01694730740. Minh