1. Biker chuyên nghiệp

  Giám đốc HRC khẳng định về tin đồn Honda RVF1000

  Thảo luận trong 'PKL Honda Moto' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2020.

  Chúng ta thường xuyên được truyền thông nước ngoài đề cập về mẫu Honda RVF1000, đây là phương án thứ 2 mà Honda chuẩn bị cho cuộc đua WSBK nếu như CBR1000RR-R mới ra mắt không đủ sức cạnh tranh. Và trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giám đốc HRC đã có những xác nhận về tin đồn này.

  Giam doc HRC khang dinh ve tin don Honda RVF1000
  Giám đốc HRC khẳng định về tin đồn Honda RVF1000.

  Giam doc HRC khang dinh ve tin don Honda RVF1000 - 2
  Điều này đề cập trong cuộc phỏng vấn ông Tetsuhiro kuwata, Giám đốc của HRC. Với câu hỏi về hiệu suất của CBR1000RR-R trong cuộc đua WSBK hiện tại sau khi được tay đua Alvaro Bautista sử dụng, có thể đưa mẫu superbike này lên đỉnh vinh quang sau 4 năm như mong đợi hay không?

  Giam doc HRC khang dinh ve tin don Honda RVF1000 - 3

  "Chiếc CBR1000RR-R là một thứ hoàn toàn mới, chúng tôi tin rằng thỉnh thoảng sẽ có những vấp ngã. Tuy nhiên mục tiêu cuối cùng là giành chiến thắng trong cuộc đua. Phải mất một khoảng thời gian mới có thể đứng vị trí thứ 3 vào cuộc đua tuần trước, nhưng đó là sự thật mà chúng tôi phải thừa nhận. Tuy nhiên vẫn còn một số vấn đề với chiếc xe, chúng tôi và nhóm phát triển dự định sẽ giải quyết triệt để chúng."

  Giam doc HRC khang dinh ve tin don Honda RVF1000 - 4

  Ngoài ra truyền thông nước ngoài còn hỏi thêm rằng liệu CBR1000RR-R có phải gặp vấn đề về động cơ hay không?

  Ông Tetsuhiro Kuwata trả lời rằng: "chúng tôi không gặp bất kì vấn đề nào về động cơ, kể cả hiệu suất không tệ lắm về độ bền. Nhưng vì lốp Pirelli có lẽ không phù hợp và cần điều chỉnh, bao gồm cả khung xe cần được phát triển trong tương lai để phù hợp với thay đổi lốp".

  Giam doc HRC khang dinh ve tin don Honda RVF1000 - 5

  Và câu hỏi thú vị cuối trong cuộc phỏng vấn này là liệu chiếc Honda CBR1000RR-R có đủ hy vọng giành được danh hiệu WSBK không? Và liệu Honda có tung ra một chiếc Superbike mới để thay thế CBR1000RR-R hay không?

  Ông Tetsuhiro kuwata trả lời: "Tôi thấy rằng không cần phải ra mắt xe mới. Ngay cả các tay đua của chúng tôi cũng tin rằng có rất nhiều dự định để phát triển CBR1000RR-R. Honda thậm chí không nghĩ đến việc tung ra bất kỳ mẫu superbike nào khác. Cuộc đua này CBR1000RR-R đủ tốt để chúng tôi đạt được mục tiêu của mình."

  Như vậy Honda đã chính thức gạt bỏ tin đồn về mẫu Honda RVF1000 sẽ ra mắt trong tương lai nhằm thay thế cho Honda CBR1000RR-R vừa ra mắt không lâu.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Tiềm lực mạnh , kỹ thuật ko thiếu nó ra mẫu nào chả được