1. Giảm đến 30% vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M FIC

  Thảo luận trong 'Công Ty Thiên Nhẫn' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười 2014.

  Tỉnh thành:
  Toàn quốc
  Tình trạng:
  Mới
  Nhằm khuyến khích người sử dụng xe máy quan tâm và chăm sóc hệ thống phun xăng điện tử, Thiên Nhẫn – Phụ Tùng Chính Hiệu giới thiệu đến khách hàng gói ưu đãi đặc biệt “Vệ sinh hệ thống phun xăng điện tử bằng máy 3M-FIC” giảm đến 30% còn 140.000đ.
  Áp dụng từ 4/10 - 12/10/2014 tại các trạm dịch vụ HCM.
  * Chương trình vệ sinh nồi xe tay ga miễn phí vẫn áp dụng đến hết 5/10/2014.

  Giam den 30 ve sinh phun xang dien tu bang may 3M FIC
  Khách hàng liên hệ các trạm dịch vụ tại HCM:
  + 551 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
  Tel: 08 3811 3161
  + 168/80 Lê Thị Bạch Cát, P.11, Q.11, Tp.HCM
  Tel: 08 3965 0873Hotline: 094 333 3427

  Tìm hiểu: Vệ Sinh Phun Xăng Điện Tử Xe Máy
  Với công nghệ Fi, công nghiệp ô tô, xe máy đã tiến một bước dài trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Bằng các cảm biến, bộ phận Fi tự động cung cấp cho buồng đốt một lượng xăng hòa khí lý tưởng.

  Giam den 30 ve sinh phun xang dien tu bang may 3M FIC - 2
  Máy vệ sinh phun xăng điện tử với 3M FIC và dung dịch 3M

  Tuy nhiên thị trường xe máy Việt Nam cũng đã chứng kiến nhiều trường hợp xe máy Fi chạy không “ngon” sau một thời gian ngắn sử dụng. Có thể nói chất lượng nhiên liệu ảnh hưởng rất lớn đến vận hành của xe, ngoài ra còn kể đến thói quen sử dụng, bảo dưỡng, điều kiện đường xá.

  Chính vì hoàn toàn tự động nên bộ phận Fi cũng dễ bị hỏng hóc nếu “đầu vào” là xăng và gió không đạt yêu cầu. Những chất tạp pha trong xăng, chất keo, bụi bẩn khi bám vào đầu phun điện tử làm sai lệch hoặc hạn chế khả năng phun xăng. Lúc này xe sẽ bị hiện tượng khó nổ hay dễ tắt máy, hụp ga, rung giật khi đi đều ga. Hiện tượng bám bẩn ở các bộ phận xăng, gió cũng làm cho xe khó tăng tốc, giảm hiệu suất và hao xăng mà rất nhiều người lầm tưởng bị hư bộ phận truyền động hay nồi xe.

  Giam den 30 ve sinh phun xang dien tu bang may 3M FIC - 3
  Trước và sau khi vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M-FIC

  Khác với xe có bình xăng con, với xe công nghệ Fi, thợ sửa xe máy không thể vệ sinh bằng thủ công. Đây là công nghệ mới vì vậy việc thay thế kim xăng và các bộ phận liên quan rất đắt đỏ.

  Một giải pháp tốt các bạn có thể sử dụng là vệ sinh phun xăng điện tử với 3M FIC (fuel injection cleaner). Dung dịch 3M được sản xuất tại Mỹ, đã được ứng dụng rất nhiều trong việc làm sạch phun xăng và buồng đốt cho xe hơi. Bằng cách nối đường ống máy 3M FIC vào hệ thông phun nhiên liệu, điều chỉnh áp lực phun và thời gian, cho máy chạy cầm chừng. Dung dịch 3M sẽ theo đường ống làm sạch hoàn toàn kim phun sau khoảng 15-20 phút. Ngoài ra việc chạy máy bằng dung dịch 3M có tác dụng vệ sinh buồng đốt, các sú páp (van) xả nạp, đẩy các chất cặn bã thoát ra ngoài bằng đường ống pô (ống xả).

  Giam den 30 ve sinh phun xang dien tu bang may 3M FIC - 4
  Vệ sinh phun xăng điện tử xe Piaggio Liberty bằng máy 3M-FIC

  Thời gian chạy máy 3M tùy thuộc vào công suất máy và tuổi thọ của xe. Các chuyên gia khuyên người sử dụng xe máy Việt Nam nên vệ sinh phun xăng điện tử khi xe hết bảo hành và sau cứ mỗi khi xe vận hành được 3.000-5.000 km.
  2banh
  2banh.vn