1. Biker chuyên nghiệp

  Giải pháp giúp cho Smartkey Honda thông minh hơn

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 2 Tháng sáu 2020.

  Sau nhiều năm đi tìm một mẫu khóa chống trộm hiệu quả mà dễ sài cho chiếc xe mình, thì bản thân đã tìm được mẫu khóa mang tên Foxs có thể kích hoạt rất nhiều tính năng bằng chính chiếc điện thoại thông minh của mình.
  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon
  Fosx chống trộm cực hiệu quả mà lại rất dễ dùng
  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 2

  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 3
  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 4
  Ưu điểm: của dòng sản phẩm này sau khi mình trải nghiệm thì thấy là nó rất tốt kết nối nhanh ổn định và không bị lỗi vặt, dòng sản phẩm này lợi thế của nó là có thể sử dụng điện thoại thông minh để mở khóa xe mà không cần tới chiếc keyfob (dĩ nhiên để làm được như vậy bạn phải đăng ký tài khoản và đăng nhập đúng số id của chiếc foxs đang trên xe mình)

  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 5
  Ngoài tính năng nổi bật đó ra Fosx còn đem lại cho người dùng sự an toàn tuyệt đối cho chiếc xế yêu của bạn thông qua rất nhiều các tính năng an toàn như: chống trộm, chống dắt, chống cướp, tự nhận diện chủ xe và tìm xe trong bãi tất cả tính năng đó điều rất dễ on/off và có thể thao tác bằng chính chiếc điện thoại mà ta đã đăng ký trước đó.

  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 6
  Bộ chống trộm không chỉ mặc định các chức năng có sẵn mà Fosx sẽ tiếp tục nghiêm cứu và cho ra đời rất nhiều các tính năng mà chúng ta có thể thông qua phần mềm CCU nằm bên trong app Pitech + trên điện thoại để update (công đoạn này ta có thể tự làm tại nhà mà không cần phải đến cửa hàng). Một ưu điểm nữa mà mình cho là cực tốt trên Fosx đó là bộ dây điện được thiết kế giống với dây điện Honda cho khả năng kháng nước cực cao đạt tiêu chuẩn ip67 và có thể tháo ráp như zin không cần cắt bất kì một sợi dây điện nào.

  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 7
  Nhược điểm: Fosx là một thiết bị vô cùng tuyệt vời nhưng điểm hạn chế của nó là chỉ dùng được cho các dòng xe được trang bị khóa thông minh chính hãng của Honda như: Vision, Lead, Air blade, Vario...
  Giai phap giup cho Smartkey Honda thong minh hon - 8
  Những điểm chúng ta cần lưu ý khi sử dụng Fosx đó là:
  -Nếu cùng lúc sử dụng keyfob và điện thoại thông minh xe sẽ ưu tiên nhận lệnh của keyfob
  -Nếu chúng ta sử dụng điện thoại các bạn phải luôn chạy nền ứng dụng ẩn và bật Bluetooth
  Và cuối cùng là thứ mà các bạn quan tâm nhất trước những sự thuyệt vời đó mà dòng khóa Fosx này chỉ sở hữu mức giá là 1,950,000 đồng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 lỗi sản phẩm

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 2 Tháng sáu 2020