1. Biker chuyên nghiệp

  Giải mã hai núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 1 Tháng bảy 2019.

  Thương hiệu YSS đến từ thị trường Thái Lan chuyên sản xuất các dòng phuộc và trợ lực dành cho tất cả dòng xe 2 bánh, tuy không quá phổ biến và giá trị như các tên tuổi nổi tiếng thế giới như Ohlins hay Nitron, nhưng YSS vẫn có các siêu phẩm đầy giá trị riêng của hãng mang tên G-Racing.

  Giai ma hai num chinh dendo tren phuoc YSS GRacing
  Giải mã hai núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing

  Các sản phẩm YSS G-Racing có giá trị cực kì cao, khoảng hơn 10 triệu đồng một cây, một con số có thể nói là không nhỏ và có giá trị xấp xỉ với thương hiệu như Ohlins, Matris... Do không được thông dụng như những mẫu phuộc tên tuổi khác, nên ít ai biết được trên các dòng sản phẩm G-racing có một tính năng vô cùng thú vị, mà rất ít dòng phuộc đồng giá trên thị trường có được.

  Giai ma hai num chinh dendo tren phuoc YSS GRacing - 2
  Ảnh minh họa (phiên bản G-Racing chuẩn size dành cho Sonic 150)​

  Cấu tạo của phuộc cũng khá quen thuộc và đơn giản với điểm nhấn là chiếc bình dầu làm bằng chất liệu nhôm mờ, lò xo đỏ đặc trưng riêng biệt của YSS. Trên chân phuộc có một núm chỉnh dùng để kiểm soát độ hồi trả của phuộc nhanh hay chậm, tính năng này sẽ giúp chiếc xe ổn định khi đi vào những cung đường gồ ghề hay gặp tình huống bất ngờ, đây được xem là một chức năng rất quan trọng mà tất cả chiếc xe chạy Racing rất cần.

  Giai ma hai num chinh dendo tren phuoc YSS GRacing - 3

  Về ngoại hình, cả dòng G-Racing hay G-Sport đều giống nhau khi lấp lên xe, các tay chơi sẽ phân biệt các phiên bản thông qua cấu tạo của bình dầu, mẫu G-sport thì có bình dầu kết nối với phuộc thông qua một đoạn ống dầu rất đơn giản. Nhưng ở phiên bản G-Racing lại có thêm 2 núm chỉnh đen/đỏ vừa giúp ngoại hình của phuộc thêm phần hầm hố, vừa mang đến hiệu năng sử dụng tốt hơn.

  Giai ma hai num chinh dendo tren phuoc YSS GRacing - 4
  Ảnh minh họa cho phiên bản G-sport

  Giai ma hai num chinh dendo tren phuoc YSS GRacing - 5
  Ảnh minh họa cho phiên bản G-racing

  Giải mã 2 núm chỉnh đen/đỏ trên phuộc YSS G-Racing:

  • Núm chỉnh đen: dùng để chỉnh độ nén của phuộc khi chiếc xe di chuyển ở tốc độ thấp.
  • Núm chỉnh đỏ: dùng để chỉnh độ nén của phuộc khi chiếc xe chạy tốc độ cao.
  Ngoài ra còn một điều đáng chú ý nữa là bên trong bình dầu của các dòng YSS G-Racing hoàn toàn sử dụng khí ga chứ không phải dầu như các dòng sản phẩm khác.
  Last edited by a moderator: 1 Tháng bảy 2019
 2. trangtrann1

  trangtrann1 Biker mới

Đăng ký kênh
Đăng ký