1. Biker tích cực

  Giải đua xe 2 thì 125cc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

  Thảo luận trong 'Thông tin các giải đua xe' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2017.

  Đua xe là bộ môn gây hấp dẫn khó cưỡng với các khán giả trẻ mê tốc độ. Giải đua xe 2 thì 125cc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả là bài viết mà mình sưu tầm trên Zing. Mời các bạn xem qua. Giải đua xe mừng xuân Đinh Dậu 2017 tại Cần Thơ náo nhiệt với hơn 10.000 khán giả đến cổ vũ và hơn 50 tay đua chuyên nghiệp, diễn ra trong ngày mùng 4 Tết.

  Giai dua xe 2 thi 125cc nhan duoc su quan tam dac biet cua khan gia
  Giải đua xe mừng xuân Đinh Dậu diễn ra vào ngày 31/1 (mùng 4 Tết) tại Cần Thơ
  thu hút hàng ngàn khán giả từ các tỉnh thành về cổ vũ.


  Giải đua xe tại Cần Thơ được tổ chức đều đặn hàng năm, được xem là một đặc sản không thể thiếu trong dịp Tết tại khu vực Tây Nam Bộ.

  Giải đua năm nay thi đấu ở 3 nội dung bao gồm 110cc, 125cc và 150cc, với hơn 50 tay đua chuyên nghiệp từ khắp cả nước về tranh tài.

  Giai dua xe 2 thi 125cc nhan duoc su quan tam dac biet cua khan gia - 2
  Trong sự cổ vũ hò reo nhiệt tình của khán giả, các tay đua liên tục có những pha tranh chấp,
  vượt mặt quyết liệt ngay từ những mét đầu xuất phát.

  Chính sự quyết liệt trong thi đấu khiến không ít tay đua phải bỏ cuộc sớm do gặp tai nạn. Lực lượng trọng tài cùng đội ngũ y tế luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố và đảm bảo đường đua an toàn cho các tay đua khác tiếp tục thi đấu.

  Sân vận động Cần Thơ được mệnh danh là chảo lửa Tây Đô với sức chứa khoảng 43.000 người, sức nóng khán đài tại đây chính là một động lực thi đấu của các tay đua.

  Hệ xe 2 thì 125cc nhận được sự quan tâm đặc biệt. Sự quyết liệt, tốc độ và tiếng pô đặc trưng là yếu tố thu hút người hâm mộ.

  Do tổ chức trong dịp Tết, giải đua xe mùng 4 tại Cần Thơ thu hút rất nhiều người đến xem. Ước tính năm nay có hơn 10.000 khán giả có mặt trên SVĐ Cần Thơ.

  Hệ đua 150cc xuất hiện vài năm gần đây nhưng cũng nhận được nhiều sự quan tâm, bởi các dòng xe tay côn như Yamaha Exciter và Honda Winner ngày càng phổ biến trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ.

  Giai dua xe 2 thi 125cc nhan duoc su quan tam dac biet cua khan gia - 3
  Giải đua xe 2 thì 125cc nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả

  Kết quả chung cuộc, tay đua Trần Đức Thuận vô địch hệ 110cc, tay đua Nguyễn Minh Nhật giành hạng nhất hệ 2 thì 125cc và tay đua Nguyễn Ngọc Hồ vô địch hệ 150cc.

  Giải đua xe vô địch quốc gia vòng 2 sẽ được tiếp tục diễn ra vào ngày 2/2 (mùng 6 âm lịch) tại sân vận động Cao Lãnh, Đồng Tháp.
  Nguồn Zing / Toàn Thiện
  2banh
  2banh.vn