1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Giá Yamaha PG-1 tháng 7/2024 chênh lệch không đáng kể so với giá đề xuất

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2024.

  Yamaha PG-1 luôn là một mẫu xe số được người tiêu dùng yêu thích bởi vì kiểu dáng phá cách, đem đến cho chúng ta cảm giác mới mẻ và thú vị so với những đối thủ khác. Hiện nay, giá bán thực tế của mẫu xe này ở đại lý đang vô cùng hợp lý khi chỉ đắt hơn giá đề xuất từ vài trăm ngàn đồng.

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat
  Giá Yamaha PG-1 tháng 7/2024 lệch nhẹ vài trăm ngàn đồng so với giá đề xuất

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat - 2

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat - 3
  Yamaha PG-1 hiện đang phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam với 6 phối màu là: Xanh dương, Cam bạc, Vàng đen, Đen bạc, Xanh rêu đen, Nâu cát và chúng đều có giá bán đề xuất 30,437 triệu đồng. Trước đây từng có thời điểm Yamaha PG-1 có giá lên đến 40 triệu, tuy nhiên hiện tại giá thực tế của chúng đã trở nên hợp lý và dễ tiếp cận hơn rất nhiều.

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat - 4
  Cụ thể, PG-1 phối màu Xanh dương và phối màu Cam bạc hiện đang có mức giá thực tế chỉ có 31 triệu đồng. Cao hơn với mức giá đề xuất của Yamaha Việt Nam chỉ có 563 ngàn đồng khi so sánh.

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat - 5
  PG-1 phối màu Vàng đen thì đang có giá 31,5 triệu đồng ở các đại lý. Nhỉnh hơn PG-1 Xanh dương và Cam bạc vì được yêu thích hơn hẳn, mức giá này chênh lệch với mức giá đề xuất 1,063 triệu đồng.

  Gia Yamaha PG1 thang 72024 chenh lech khong dang ke so voi gia de xuat - 6
  Đối với PG-1 thì phối màu Đen bạc, Xanh rêu đen và Nâu cát là ba phối màu đắt nhất khi có giá thực tế là 33 triệu đồng (đắt hơn 2,563 triệu đồng so với giá đề xuất). Ở ba phối màu này số lượng xe ở đại lý luôn luôn cháy hàng, có khi khách mua xe phải đặt cọc trước một thời gian để giữ lượt.
  Giá PG-1 hiện đã trở nên hạ nhiệt so với thời điểm trước, thời gian tới khả năng cao mẫu xe này sẽ trở nên thịnh hành và bắt đầu xuất hiện với tần suất cao ở trên đường phố. Bởi vì giá thực tế chỉ lệch nhẹ vài trăm ngàn đồng so với giá đề xuất.

  Lưu ý: Mức giá thực tế ở trên là mức giá tại đại lý bao gồm thế VAT, không bao gồm chi phí ra biển lăn bánh.
  2banh
  2banh.vn