1. Biker tích cực

  Giá xe máy Honda đầu tuần sau Tết

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2017.

  Sau Tết có nhiều mặt hàng có thay đổi về giá, anh chị em nào đang có nhu cầu mua xe máy Honda có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết sau đây. Giá xe máy Honda ngày 6/2/2017 không thay đổi so với hôm qua ngoại từ Wave Alpha 100 giảm 600 nghìn đồng.

  Gia xe may Honda dau tuan sau Tet
  Bảng giá xe máy Honda ngày 6/2/2017 tại Hà Nội

  Theo khảo sát của AutoBikes: tại một số đại lý Honda ủy quyền (HEAD) khu vực Hà Nội, giá xe máy Honda ngày 6/2/2017 tiếp tục giảm 600 nghìn với Wave Alpha 100, xuống tròn 19 triệu đồng; giá bán ra cao hơn giá đề xuất 2 triệu đồng và cao hơn Wave Alpha 110 là 500 nghìn đồng. Tâm lý chuộng xe cũ của người tiêu dùng cộng với việc đại lý găm hàng với giá cao không muốn thua lỗ quá nhiều được cho là những nguyên nhân chính khiến giá Wave Alpha 100 cao hơn Wave Alpha 110 dù thế hệ mới ưu việt hơn cả về sức mạnh và tiêu thụ nhiên liệu.

  Gia xe may Honda dau tuan sau Tet - 2
  Giá Honda Wave Alpha 100 giảm mạnh

  Ngoại trừ Wave Alpha 100 giảm nhẹ, các mẫu xe còn lại không thay đổi so với hôm qua. Đáng chú ý, dù chỉ mới giao dịch bán hàng trở lại được vài ngày sau Tết nguyên đán, giá xe máy Honda đã đồng loạt giảm với hàng loạt mẫu xe ga và xe số, trong đó có những mẫu xe hot nhất thị trường như SH, Vision, Lead, Wave Alpha, Future…mức giảm cao nhất lên tới 1 triệu đồng.

  Nguồn AutoBikes / Minh Nguyễn (LSVN)
  2banh
  2banh.vn
  Angelina Hoai Nhung thích bài này.