1. Biker bán chuyên

  Giá Winner X tụt không thể ngờ trong lúc đang bùng dịch

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng năm 2021.

  Giá Winner X ở thời điểm hiện tại đang trở nên vô cùng hợp lý và 'vừa túi tiền' với đa số người tiêu dùng. Nếu biết được mức giá bán thực tế của mẫu xe này, mình chắc chắn anh em sẽ cảm thấy vui sướng đến tột đột vì bây giờ mức giá này còn thấp hơn rất nhiều so với giá đề xuất.

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich
  Giá Winner X tụt không thể ngờ trong lúc đang bùng dịch

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich - 2

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich - 3
  Giá Winner X đã đột nhiên giảm mạnh trong khoảng thời gian đầu tháng 5 vừa qua. Theo như thông tin từ một nhân viên bán hàng tại một HEAD ở khu vực quận Cầu Giấy (Hà Nội), giá bán ngoài đại lý của tất cả phiên bản đều thấp hơn giá đề xuất. Trường hợp thấp nhất có thể chạm ngưỡng chênh lệch lên đến 9,5 triệu đồng.

  Cụ thể, giá Winner X phiên bản tem HRC hiện đang được bán với giá chỉ vỏn vẹn 40,5 triệu đồng. Trong khi mức giá đề xuất của nó lên tới 50 triệu và dĩ nhiên nó cũng sở hữu trang bị phanh ABS đảm bảo an toàn cho người điều khiển

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich - 4
  Giá Winner X phiên bản Thể thao phanh ABS cũng được bán ra ngoài thị trường với mức giá 40,5 triệu đồng (Thấp hơn giá đề xuất 8,5 triệu đồng).

  Ngang bằng với giá Winner X màu Đen nhám Vàng đồng ABS (Thấp hơn giá đề xuất 9 triệu đồng) và hai phiên bản Camo của Winner X (thấp hơn giá đề xuất 8,5 triệu đồng).

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich - 5
  Đối với giá Winner X phiên bản Giới hạn mới ra mắt và phiên bản giá Winner X phiên bản Thể thao thì chúng đều có mức giá thực tế 38,8 triệu đồng, thấp hơn 7,1 triệu đồng so với giá đề xuất. Chúng đều không có hệ thống ABS phía trước như những phiên bản trên và chỉ khác nhau mỗi màu tem và màu sắc.

  Gia Winner X tut khong the ngo trong luc dang bung dich - 6
  Ngoại trừ Winner X phiên bản giới hạn vừa mới ra mắt, khi anh em mua những phiên bản còn lại của Winner X tại thời điểm này sẽ còn được hưởng mức ưu đãi hỗ trợ phí đăng kiểm 3 triệu đồng từ đại lý. Hoặc có thể chọn chương trình trả góp 0%, giúp cho những bạn trẻ có kinh tế eo hẹp dễ dàng tiếp cận hơn với ước mơ của mình.

  *Lưu ý: Mức giá thực tế ở trên chắc chắn sẽ có chênh lệch theo từng vùng miền khác nhau. Có thể thấp hơn hoặc cao hơn so với giá Winner X tại khu vực bạn sinh sống.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng năm 2021