1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Giá Winner X hiện tại thế nào khi Exciter 155 ra mắt?

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng một 2021.

  Giá của Winner X hiện tại đang ở mức vô cùng hợp lý mặc dù đang ở thời điểm cận tết và đặc biệt 'mềm' hơn rất nhiều so với đối thủ Exciter 155. Chắc chắn anh em sẽ cảm thấy 'sốc' khi biết được mức giá hiện tại của mẫu xe này!

  Gia Winner X hien tai the nao khi Exciter 155 ra mat
  Giá Winner X hiện tại thế nào khi Exciter 155 ra mắt?

  Gia Winner X hien tai the nao khi Exciter 155 ra mat - 2
  Gia Winner X hien tai the nao khi Exciter 155 ra mat - 3
  Trong khoảng thời gian gần Tết, hầu hết các mẫu xe máy của Honda đều có mức giá bán thực tế cao hơn giá đề xuất từ vài triệu đến hơn mười triệu đồng. Nhưng đối với Winner X thì lại là một 'ngoại lệ'.

  Các phiên bản phanh ABS của Winner X có giá đề xuất từ 49 triệu đến 50 triệu đồng, dù đang ở mùa Tết nhưng giá thực tế của chúng ngoài đại lý chỉ cao hơn giá đề xuất từ 500 ngàn đến 1 triệu. Riêng Winner X phiên bản phanh thường lại có giá thực tế chỉ có 40 triệu đến 41 triệu đồng, thấp hơn 6 triệu đồng so với giá đề xuất mà Honda đưa ra.

  Một mức giá hết sức hợp lý dành cho những anh em đang có ý định sắm xe đi chơi Tết. Góp phần tăng sự khắc nghiệt trong cuộc cạnh tranh giữa Winner X Exciter 155.

  Gia Winner X hien tai the nao khi Exciter 155 ra mat - 4
  So với Winner X, Exciter 155 có mức giá 'chát' hơn rất nhiều so với đối thủ khi nó chênh giá đề xuất lên tới khoảng 15 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp nhất là Xanh GP.

  Lí do mức giá thực tế của Exciter 155 bị đội lên cao tới vậy là vì nó mới được ra mắt, có nhiều người săn tìm mà lượng hàng lại không có nhiều. Bởi vậy mà giá thực tế của Exciter 155 tại đại lý có lúc sẽ gần 70 triệu.

  Gia Winner X hien tai the nao khi Exciter 155 ra mat - 5

  Với mức giá rẻ hơn gần gấp rưỡi nhưng lại có tùy chọn ABS, rõ ràng Winner X đang nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của người tiêu dùng dù không mạnh mẽ bằng đối thủ khi so về động cơ.

  Tuy nhiên, do là một mẫu xe mới ra mắt nên Exciter 155 khiến người tiêu dùng tò mò hơn do có nhiều trang bị lạ như: VVA, Smartkey hoặc cổng sạc tẩu thuốc. Chỉ qua một thời gian nữa thôi mình nghĩ Exciter 155 sẽ sớm có giá thực tế ngang bằng giá đề xuất, không quá đắt như hiện tại.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng một 2021
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  155 vva thực tế chạy ko hơn đc ex150 là bao rốt cuộc chỉ là trò móc tiền của ya