1. Biker chuyên nghiệp

  Giả vờ mua xe chạy thử ... thanh niên bán xe mất trắng chiếc Exciter 150

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2018.

  Việc mua bán xe hiện nay khá phức tạp bởi kẻ gian luôn tìm đủ mọi cách , mọi chiêu trò để chiếm đoạt tài sản của người khác . Tương tự như vậy , vừa mới đây trên cộng đồng mạng Facebook , 1 thanh niên làm nghề cò lái bán xe đã chia sẽ về sự việc mình bị kẻ gian dùng chiêu trò lấy mất trắng chiếc Exciter 150 có giá trị hơn 30 triệu đồng , chúng ta cùng nhau xem chi tiết hơn dưới đây nhé !

  Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150
  Giả vờ mua xe chạy thử ... thanh niên bán xe mất trắng chiếc Exciter 150

  Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150 - 2
  Theo chia sẽ của nạn nhân thì anh ta làm nghề cò mua bán xe , trong lúc xem xe thì người đàn ông đã ngỏ lời chạy thử xem xe thế nào & thanh niên này đã đồng ý . Thế là nhanh chóng người đàn ông này đã cao chạy xa bay cùng với chiếc Exciter 150 . Sự việc đã nhanh chóng được đăng tải trên Facebook với lời cầu cứu cũng như nhận dạng kẻ gian để mọi người tìm giúp .

  Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150 - 3Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150 - 4Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150 - 5Gia vo mua xe chay thu thanh nien ban xe mat trang chiec Exciter 150 - 6
  Tổng thể chiếc Exciter 150 được rao bán với giá trị hơn 30 triệu đồng không cánh mà bay , đây cũng là lời cảnh báo cho các bạn làm nghề cò buôn bán xe , hãy thật tỉnh táo khi giao dịch để tránh những tình trạng đáng tiếc như sự việc trên .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 2 Tháng hai 2018
 2. tutulyy

  tutulyy Biker cấp 1

 3. HoangHa

  HoangHa Biker cấp 1

  best lừa đảo à
 4. lylyan

  lylyan Biker cấp 1

  nhìn truất nhờ
 5. pvcuong

  pvcuong Biker cấp 1

  sơ xuất quá đi thớt ơi
 6. taocuong

  taocuong Biker cấp 1

  giờ cứ phải cảnh giác k thể tin tuowgr ai đc
 7. duyenquynhh

  duyenquynhh Biker cấp 1