1. Biker mới

  GIÁ TỐT CHO BẠN CÓ THIỆN CHÍ

  Thảo luận trong 'Bán xe Winner 150' bắt đầu bởi , 24 Tháng sáu 2017.

  Hiện em đang có dãy lô đất nằm ngay mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa.
  Xung quanh khu đất bên em có cây xanh bao quanh mát lắm ạ, khách sạn 3* sang trọng mà có thêm trường mầm non với khu vui chơi cho trẻ em luôn. Hồ bơi tràn 300m2 và cuối năm nay sẽ có bệnh viện nội khu trong khu vực để tiện cho người dân ở đó đi lại ạ.
  Anh chị nào có ý hoặc quan tâm muốn mua thì cứ gọi cho e qua sđt: 0901394068_Ms.Hoa. Mình sẽ đến xem đất bên em luôn chứ em cũng sợ người ta nghĩ em lừa đảo này nọ, được thì có giấy tờ kê khai đầy đủ mình có thể tham khảo.
  Đường Trần Đại Nghĩa (Bình Chánh) thông qua mạch lớn các tuyến đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao tốc Sài Gòn –Trung Lương,..
  Gần ngay vòng xoay An Lạc chạy thẳng một đường ra trung tâm thành phố nên rất tiện ạ. Ngoài ra, ở đây gần bệnh viện Nhi Đồng III, bệnh viện Chợ Rẫy 2, siêu thị Aeon Mall Bình Tân, trường Đại học, khu dân cư An Lạc,..

  Em cám ơn mọi người đã xem qua bài này. Nếu thấy quan tâm hoặc đã để ý khu vực này rồi thì cứ liên hệ e sđt : 0901394068_Hòa. GIA TOT CHO BAN CO THIEN CHIGIA TOT CHO BAN CO THIEN CHI - 2
  2banh
  2banh.vn