1. Biker mới

  Gia tăng khả năng ngồi lâu, thoải mái yên của xe máy ...

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 3 Tháng hai 2014.

  Tình hình là em có con Dream VN

  Nhà thì cũng hay thích đi xa , nhưng phiền nỗi cái xe số này chạy thích , ga khỏe ,càng chạy đường dài máy Dream càng ngọt , nhưng có một vấn đề là cứ khoảng 3 , 4 chục km là em bắt đầu thấy ê hết cả mông .

  Em thấy vậy đã đi thay luôn cả cục yên mới ở của hàng Honda Head , mất 450k ,mới thay có cảm giác cứng hơn , vững hơn . Nhưng rồi sau 1 tháng thay, lại có chuyến đi xa em lại thấy mỏi , toàn phải ngồi nhấp nhổm sau vài chục km .

  Không biết các bác có bị như vậy không , chứ em tính định nhân dịp Tết làm phát phượt từ Hà Nội lên Lào Cai , Sapa , cả đi cả về mất khoảng 900 km , khoảng cách đi càng xa phượt càng thích, tính em nó vậy, nhưng phiền nỗi nghĩ mới ngồi yên xe 4, 5 chục cây mà nó mỏi vậy thì phải làm cách nào khắc phục , chứ không thì hành xác mất . Đèo thêm bà xã đi cùng ,bà xã khoái đi xe máy ,đàn bà không đi được ô tô vì say , đi tầu hỏa thì mất cái hay ngắm cảnh của phượt . Mà nó nhanh mỏi vậy chắc nản quá .

  Mong các bác cho ý kiến , em thấy bảo lên Phố Hà Trung ,HN bảo người ta đôn thêm nệm vào được không ạ . Hay là mua cái nệm hạt như của xe ô tô trải lên thì mua ở đâu và được không các bác nhỉ ....

  Mong các bác cho ý kiến , kinh nghiệm .
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 3 Tháng hai 2014