Gia tăng khả năng ngồi lâu, thoải mái yên của xe máy ... | 2banh.vn

Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi namvuong, 3 Tháng hai 2014.


 1. Biker mới

  Gia tăng khả năng ngồi lâu, thoải mái yên của xe máy ...

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi namvuong, 3 Tháng hai 2014.

  Tình hình là em có con Dream VN

  Nhà thì cũng hay thích đi xa , nhưng phiền nỗi cái xe số này chạy thích , ga khỏe ,càng chạy đường dài máy Dream càng ngọt , nhưng có một vấn đề là cứ khoảng 3 , 4 chục km là em bắt đầu thấy ê hết cả mông .

  Em thấy vậy đã đi thay luôn cả cục yên mới ở của hàng Honda Head , mất 450k ,mới thay có cảm giác cứng hơn , vững hơn . Nhưng rồi sau 1 tháng thay, lại có chuyến đi xa em lại thấy mỏi , toàn phải ngồi nhấp nhổm sau vài chục km .

  Không biết các bác có bị như vậy không , chứ em tính định nhân dịp Tết làm phát phượt từ Hà Nội lên Lào Cai , Sapa , cả đi cả về mất khoảng 900 km , khoảng cách đi càng xa phượt càng thích, tính em nó vậy, nhưng phiền nỗi nghĩ mới ngồi yên xe 4, 5 chục cây mà nó mỏi vậy thì phải làm cách nào khắc phục , chứ không thì hành xác mất . Đèo thêm bà xã đi cùng ,bà xã khoái đi xe máy ,đàn bà không đi được ô tô vì say , đi tầu hỏa thì mất cái hay ngắm cảnh của phượt . Mà nó nhanh mỏi vậy chắc nản quá .

  Mong các bác cho ý kiến , em thấy bảo lên Phố Hà Trung ,HN bảo người ta đôn thêm nệm vào được không ạ . Hay là mua cái nệm hạt như của xe ô tô trải lên thì mua ở đâu và được không các bác nhỉ ....

  Mong các bác cho ý kiến , kinh nghiệm .
  Last edited: 3 Tháng hai 2014
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật