1. Biker cấp 1

  Giá Nhớt tăng cao trong những ngày đầu năm 2021

  Thảo luận trong 'Kiến thức chung về xe máy' bắt đầu bởi , 8 Tháng ba 2021.

  Giá Nhớt tang cao trong những ngày đầu năm 2021

  Tháng 3 vừa qua chứng kiến sự lên giá kỷ lực của dầu nhớt trong hơn 10 năm trở lại đây, đa số các sản phẩm đều lên từ 15 đến 20%, điều này ảnh hưởng không ít đến người tiêu dung, đơn vị thương mại mua bán và các nhà cung cấp. hãy cùng chúng tôi điểm qua những lý do ảnh hưởng nhiều nhất đến giá dầu nhớt tại Việt Nam.

  1, Cơ cấu giá thành của dầu nhớt:

  Để hình thành một sản phẩm dầu nhớt, thì dầu gốc chiếm 90% thành phần sản phẩm và chiếm từ 50% đến 70% cơ cấu giá của sản phẩm.

  Phụ gia chiếm 10% đến 20% giá thành thành phẩm dầu nhớt, và còn lại chính là các chi phí nhân công, bao bì, vận chuyển…

  2, Giá dầu gốc tang cao:

  Chiếm từ 50% đến 70% giá thành phẩm, dầu gốc chính là nguyên nhân lớn nhất dẫn đến tang giá sản phẩm. Hiện tại chỉ 1% dầu thô được sử dụng để sản xuất dầu gốc và trên thế giới chỉ có khoảng 20% các nhà máy có sản xuất dầu gốc, dầu gốc bình thường đã là một trong những sản phẩm đắt đỏ nhất trong các sản phẩm được sản xuất từ dầu thô.

  Đại dịch Covid 19 ảnh hưởng rõ nét đến toàn cầu, nhu cầu về xăng dầu giảm xuống mức thấp nhất trong vòng 20 năm trở lại đây, lượng dự trữ dầu cao nhất mọi thời đại. Nhiều nhà máy đã dừng hoạt động sản xuất dẫn đến dầu gốc bình thường đã khan hiếm nay lại càng khang hiếm hơn. Giá thành dầu gốc tang từ 30% đến 40%.

  3, Chi phí vận chuyển và các chi phí khác:

  Hiện tại đại dịch Covid 19 đã khiến các ngành bên xuất nhập khẩu trở nên tê liệt, hiện tượng khan hiếm Container để vận chuyển, các đơn vị Logistic ngừng hoạt động khiến giá thành vận chuyển tang cao, có thời điểm giá vận chuyển tang gần gấp đôi so với bình thường.

  Giá thành các nguyên liệu và bao bì cũng tang từ 15% đến 20% các loại.

  4, Việt Nam chưa sản xuất được nguyên liệu:

  Đa số các nhà máy dầu nhờn tại Việt Nam đều là nhà máy pha chế, nguồn nguyên liệu phải nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chính điều đó khiến Việt Nam bị động khi nguyên liệu khan hiếm.

  5, Nguồn dự trữ hàng không đáp ứng đủ:

  Đại dịch kéo dài, nguồn nguyên liệu dự trữ không đủ cho thời gian dài, chính vì vậy sau năm 2020 đầy biến động của đại dịch thì đến đầu năm 2021 các hang đều lên giá sau khi nhập nguyên liệu mới về.


  Trên đây là những lý do khiến giá dầu nhớt tang cao trong thời gian gần đây, nếu như tình hình đại dịch Covid 19 còn kéo dài, dự kiến giá dầu nhớt vẫn tiếp tục tang và đạt đỉnh mới trong thời gian tới.


  nhà phân phối sản phẩm dầu nhớt VECTOR

  TRAN BINH DUONG
  AREA SALES MANAGER
  0944.790.310
  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
  Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281

  2banh
  2banh.vn
 2. duongvidic

  duongvidic Biker cấp 1

  TRAN BINH DUONG
  AREA SALES MANAGER
  0944.790.310

  CÔNG TY TNHH AKARA
  Số 205, QLộ 22, P.Tân Phú Trung, Củ Chi, TP.HCM
  Tel:0862 501.283 – Fax: 0862 501.281  Hướng dẩn cách kinh doanh dầu nhớt xe máy hiệu quả.

  Kinh doanh dầu nhớt xe máy luôn luôn là nghề hót,vì nhu cầu dùng đến nhớt xe máy tại Việt Nam luôn luôn rất nhiều ở 1 đất nước xe máy chiếm rất rất lớn. Dưới đây là một số kinh nghiệm trong kinh doanh dầu nhờn.

  Với số vốn ít và nguồn lực có hạn, đầu tiên phải chắc chắn các khoản chi và tiết kiệm nguồn nhân lực. Nếu vốn kinh doanh ít, hãy bắt đầu từ nhớt xe máy: Nhớt xe máy đòi hỏi ít vốn hơn so với các hàng công nghiệp, bao bì lớn. Công nợ cũng không nhiều, chính vì vậy kinh doanh bên nhớt xe máy sẽ đem đên những bước tiến vững chắc hơn trong quá trình phát triển.Thực ra kinh doanh dầu nhờn mang lại lợi nhuận rất cao và tính xây dựng thương hiệu của sản phẩm thì lại cực kỳ tốt. Nếu bạn để ý thì đa số các tiệm sửa xe, đại lý đều lấy biển bảng bên dầu nhờn chứ không phải phụ tùng hay Săm Lốp. chính vì vậy khi kinh doanh dầu nhờn mang lại cho bạn thương hiệu trên thị trường, hãy kinh doanh dầu nhớt trước và sau này hãy đi kèm phân phối thêm Săm Lốp, phụ tùng, nhông sên dĩa… tận dụng tối đa tuyến đường đi, các khách hàng để bán hàng ngoài ra tận dụng các sản phẩm săm lốp, phụ tùng các loại để tăng lợi nhuận.

  Chia phân khúc rõ ràng các sản phẩm để tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Tùy vào mỗi khách hàng, họ sẽ lấy các sản phẩm dầu nhờn khác nhau, Có nhiều điểm chỉ lấy dầu nhờn giá rẻ, điểm lấy dầu cao cấp.Hãy tập trung đẩy mạnh một loại dầu nhờn làm chủ đạo để tạo thương hiệu riêng cho mình, sản lượng cao để tận dụng các mức chiết khấu và hỗ trợ tốt nhất từ phía nhà cung cấp.Công nợ phải quản lý chặt chẽ, sử dụng vốn luân chuyển liên tục để đem về lợi nhuận. Công nợ phình to chính là nguyên nhân dẫn đến phá sản.

  Hãy gọi đến công ty chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn để trở thành nhà phân phối dầu nhờn. Chúng tôi đang là nhà cung cấp dầu nhờn VECTOR trên thị trường. Cách thức phân phối độc quyền mang về lợi nhuận, thị trường cho nhà phân phối. Rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng.