1. Biker cấp 3

  Giả nhiếp ảnh gia lừa cô gái trẻ, chiếm đoạt xe SH, Vespa

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 2 Tháng hai 2015.

  Ngày 2/2, TAND TP Hà Nội đưa Phạm Hồng Sơn (SN 1980, quê Quảng Ninh) ra xét xử về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sơn là đối tượng có 2 tiền án, tiền sự.

  Gia nhiep anh gia lua co gai tre chiem doat xe SH Vespa
  Đối tượng Sơn tại cơ quan điều tra

  Hầu tòa cùng Sơn còn có Bùi Mạnh Hưởng (SN 1979, trú tại quận Ba Đình, Hà Nội); Tạ Văn Chinh (SN 1990, quê Ninh Bình). Hai bị cáo này bị truy tố về tội Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

  Theo tài liệu của cơ quan tố tụng: Sáng 9/10/2013, Phạm Hồng Sơn đi xe máy trên đường phố Huế (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) thì gặp chị Lê Minh T. đi xe máy cùng chiều. Sơn áp sát và tự giới thiệu tên là “Tùng” làm tại ảnh viện Juliet. Sơn mời chị T. làm người mẫu chụp ảnh, với tiền công từ 700.000 đồng – 1 triệu đồng/lần chụp. Tin thật, chị T. đồng ý.

  9h30’ cùng ngày, chị T. đi xe máy Piaggio Vespa LX đến gặp Sơn và được tên này chở đến Công ty mà Sơn giới thiệu là đóng ở tòa nhà Vincom (phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).
  Tại đây, Sơn nói chị T. đưa xe máy để hắn đi gửi, đồng thời Sơn giả vờ mượn điện thoại Iphone 5 để gọi cho người bạn. Người đẹp tin tưởng trao điện thoại và xe máy cho Sơn thì hắn vòng qua đường hầm và biến mất ngay sau đó. Chiếc xe máy được hắn tháo biển số và bán với giá 7 triệu đồng. Chiếc điện thoại Sơn bán lại với giá 9 triệu đồng.

  Cơ quan điều tra còn làm rõ, vẫn bằng thủ đoạn tương tự, Sơn đã chiếm đoạt của 8 người đẹp khác cùng với 8 chiếc xe máy hạng sang trong đó có: 4 xe Piaggio Vespa LX, 3 xe honda SH, 1 xe VespaS.

  Tháng 6/2012, với cái tên “Hùng Kevin”, Sơn nhờ chị M. làm mẫu chụp ảnh. Do không có xe máy nên Sơn đi nhờ xe của chị M. đến một quán cà phê ở phố Tràng Tiền.

  Tại đây, Sơn đưa ra một bản hợp đồng chụp ảnh. Trong khi chị M. đang đang mãi khai thông tin cá nhân thì Sơn ra ngoài phóng xe máy VespaS của chị M chạy mất.

  Cũng với cái tên giả như: Dũng, Liêm, “Tùng Kevin”, “Hùng Remy”… Các cô gái bị Sơn lừa ở độ từ 21 đến 28 tuổi.

  Tại tòa, Sơn cho rằng đầu óc mình không được minh mẫn sau một tai nạn giao thông, bởi vậy HĐXX quyết định hoãn phiên tòa để đi giám định tâm thần đối với bị cáo này./.
  Nguồn Tin 247
  2banh
  2banh.vn