1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Giá Exciter 155 tăng chóng mặt dù đã hết Tết

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2021.

  Giá cả Exciter 155 trong thời gian gần đây luôn là một thứ khiến anh em chơi xe cực kì quan tâm. Chúng ta luôn luôn mong chờ dòng xe này sẽ có mức giá 'dễ chịu' hơn một chút khi so với thời điểm lúc ra mắt. Tuy nhiên, giá của Exciter 155 hiện nay lại tăng lên một cách cực kì chóng mặt!

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet
  Giá Exciter 155 tăng chóng mặt dù đã hết Tết

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet - 2
  Khoảng thời gian hậu Tết Nguyên Đán là lúc các mẫu xe máy trên thị trường đồng loạt giảm giá, do nhu cầu mua sắm giảm sút của người tiêu dùng.

  Nhưng chẳng hiểu vì lí do gì mà Exciter 155 vẫn được rất nhiều người săn đón nồng hậu và luôn luôn trong tình trạng 'cháy hàng' tại các đại lý của Yamaha trên toàn quốc. Bởi vậy mà giá bán tại đại lý của mẫu xe này luôn luôn cao hơn rất nhiều so với giá đề xuất.

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet - 3
  Giá đề xuất mà Yamaha công bố

  Lấy mức giá đề xuất làm cột mốc, giá bán thực tế của Exciter 155 hiện nay có thể cao hơn rất nhiều so với giá đề xuất.

  Tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh (cụ thể là ở Quận Bình Thạnh) Yamaha Exciter 155 bản Tiêu chuẩn có mức giá bán thực tế 58,5 triệu đồng. Bản Cao cấp có giá 63 triệu đồng còn bản Xanh GP có giá 64 triệu đồng cao hơn giá đề xuất 13.5 triệu đồng. Dĩ nhiên mức giá trên là mức giá đã bao giấy tờ.

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet - 4
  Khi di chuyển tới những khu vực nằm ở vùng ngoại thành như Quận 12, giá cả của Exciter 155 vẫn không hề có dấu hiệu bị hạ nhiệt mà còn lên cao hơn so với quận Bình Thạnh.

  Exciter 155 phiên bản Tiêu chuẩn tại đây được các đại lý bán với mức giá 62 triệu đồng. Phiên bản Cao cấp có giá 65 triệu còn phiên bản Xanh GP thì được bán với giá 67 triệu đồng.

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet - 5
  Tuy nhiên, giá Exciter 155 ở huyện Bến Cát tỉnh Bình Dương lại có phần 'dễ thở' hơn rất nhiều khi so với thành phố Hồ Chí Minh. Bản Tiêu chuẩn, Cao cấp Xanh GP hiện đang có giá bán lẻ từ 48 triệu đến 55 triệu. Mức giá bao gồm cả phí đăng ký và đăng kiểm tại Bình Dương.

  Yamaha Exciter là dòng xe được ưa chuộng nhiều ở các tỉnh miền Tây, bởi vậy không quá khó hiểu khi Exciter 155 có mức giá bán nhỉnh hơn so với khu vực Bình Dương.

  Tại thành phố Cần Thơ, Exciter 155 bản Tiêu chuẩn có giá bán 51 triệu. Bản Cao cấp có giá 54 triệu , phiên bản Xanh GP thì có giá 55,9 triệu. Đã ra biển số và bao đăng kiểm.

  Gia Exciter 155 tang chong mat du da het Tet - 6
  Với tình hình như thế này, Exciter 155 chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng giá trong thời gian sắp tới, một rào cản tương đối lớn cho những anh em đang yêu thích dòng xe này. Nhưng nếu giá của Exciter 155 có dịp hạ thấp xuống thì mình sẽ ngay lập tức đưa tin tới cho anh em!
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2021
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  mấy bài viết kiểu nâng bi hoặc ăn bánh mỳ của yamaha , thực tế ở ngay bình dương đại lý nào cũng có ,giá bán ngang hoặc hơn tý so giá đề xuất hãng , so với trước tết đã hạ rất nhiều ,